Thực hành tiếng Việt lớp 7 (cả ba sách) | Soạn Thực hành tiếng Việt lớp 7 Tập 1, Tập 2

Tổng ăn ý những bài xích biên soạn Thực hành giờ đồng hồ Việt lớp 7 khá đầy đủ Tập 1 & Tập 2 của tất cả tía cuốn sách Kết nối trí thức, Chân trời phát minh, Cánh diều hùn học viên vấn đáp những thắc mắc nhập phần Thực hành giờ đồng hồ Việt từ ê nhằm học tập đảm bảo chất lượng Ngữ văn lớp 7.

Đã với ứng dụng VietJack bên trên điện thoại thông minh, giải bài xích tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Bạn đang xem: Thực hành tiếng Việt lớp 7 (cả ba sách) | Soạn Thực hành tiếng Việt lớp 7 Tập 1, Tập 2

Theo dõi công ty chúng tôi không lấy phí bên trên social facebook và youtube:

Loạt bài xích biên soạn văn lớp 7 hoặc nhất dựa vào đề bài xích và hình hình họa của sách giáo khoa Ngữ văn lớp 7 Tập 1, Tập 2 cuốn sách Kết nối trí thức với cuộc sống thường ngày (NXB Giáo dục). Bản quyền biên soạn văn lớp 7 nằm trong VietJack, ngặt nghèo cấm từng hành động sao chép nhưng mà không được van lơn luật lệ.

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web sẽ ảnh hưởng cấm comment vĩnh viễn.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Dữ dội và dịu êm Ồn ào và lặng lẽ Sông không hiểu nổi mình Sóng tìm ra tận bể Ôi con sóng ngày xưa Và ngày sau vẫn thế Nỗi khát vọng tình yêu Bồi hồi trong ngực trẻ (Trích Sóng – Xuân (Miễn phí)

Đọc đoạn trích sau đây và trả lời các câu hỏi từ 51 đến 55: Dữ dội và dịu êm Ồn ào và lặng lẽ Sông không hiểu nổi mình Sóng tìm ra tận bể Ôi con sóng ngày xưa Và ngày sau vẫn thế Nỗi khát vọng tình yêu Bồi hồi trong ngực trẻ (Trích Sóng – Xuân Quỳnh - Ngữ văn 12, Tập một, NXB Giáo dục) Nêu nội dung chính của đoạn thơ A. Nỗi nhớ thương da diết, khắc khoải của con người đang yêu. B. Hành trình dẫu ngược...dẫu xuôi của con sóng C. Con sóng vượt qua mọi thử thách, cách trở của cuộc đời để thuỷ chung với anh. D. Những cung bậc cảm xúc trong tình yêu và khát vọng của tuổi trẻ.