Bệnh Viện Thú Y - Animal Doctors International

Sự che chở rất tốt giành riêng cho thú cưng

Các bác bỏ sĩ được huấn luyện và đem vày cấp cho quốc tế

Thú cưng của doanh nghiệp xứng danh cảm nhận được sự che chở rất tốt. Đó là các thứ Cửa Hàng chúng tôi khẳng định tiến hành.

Read More

MRI Dog

Công Nghệ Y Học thời thượng và hiện nay đại

Điều ở đầu cuối tất cả chúng ta ham muốn thấy là thú nuôi của tớ không dễ chịu nhập quy trình chẩn đoán. Chính bởi vậy Cửa Hàng chúng tôi góp vốn đầu tư nhập hạ tầng vật hóa học để lấy đi ra chẩn đoán nhanh gọn lẹ và chủ yếu xác

Read More

experts

Những Chuyên Viên bạn cũng có thể coi cậy

Giống như nhân loại, sức mạnh của thú nuôi tùy theo việc bác bỏ sĩ đem chữa trị trúng hay là không. Để đáp ứng Cửa Hàng chúng tôi thực hiện trúng, tất cả Cửa Hàng chúng tôi thực hiện đều thích hợp hoặc băng qua những chi chuẩn chỉnh của những khám đa khoa thú nó tiên phong hàng đầu.

Read More

IMG 1560 scaled e1684317093152

Chăm sóc khách hàng hàng

Khi thú nuôi của doanh nghiệp bị tổn hại, bạn dạng thân thiện chúng ta cũng sẽ không còn phấn khởi. Chúng tôi hiểu và Cửa Hàng chúng tôi ở trên đây vì thế cả nhì chúng ta. Chúng tôi tiếp tục tương hỗ chúng ta bằng phương pháp thực hiện mang đến thưởng thức của doanh nghiệp trở thành tự do thoải mái và thoải mái và dễ chịu nhất rất có thể.

Read More

icon stamp

> 100000

Bệnh nhân 4 chân

Copy of IMG 20221218 WA0046 1

Sức khỏe mạnh lâm sàng

Đảm bảo thú nuôi của doanh nghiệp mang 1 cuộc sống thường ngày lâu nhiều năm và mạnh khỏe với những cách thức chữa trị và chống căn bệnh riêng lẻ mang đến từng người bị bệnh.

Phẫu thuật

Hãy mang đến thú nuôi thời cơ rất tốt nhằm phục hồi trọn vẹn bằng phương pháp lựa chọn Cửa Hàng chúng tôi. Cửa hàng vật hóa học và bác bỏ sĩ phẫu thuật quý phái toàn cầu được cho phép Cửa Hàng chúng tôi tiến hành những điều khác thường.

laser thuy scaled

Trị liệu toàn vẹn

Chúng tôi tương hỗ năng lực phục hồi ngẫu nhiên của thú nuôi nhằm tăng mạnh sức mạnh tổng thể vày những liệu pháp như châm kim, điều trị vày laser, chỉnh hình, tư vấn đủ dinh dưỡng, v.v.

IMG 1649 scaled

Vận trả thú nuôi

Đưa thú nuôi của doanh nghiệp về ngôi nhà an toàn và đáng tin cậy và bình an. Đội ngũ vận trả thú nuôi quốc tế của Cửa Hàng chúng tôi xử lý toàn bộ những góc nhìn của việc dịch chuyển thú nuôi nhằm đáp ứng thích hợp tiến độ dịch chuyển.

IMG 1817 scaled

Khách sạn mèo

Dành mang đến những người dân nuôi mèo cần thiết chuồn phượt, hotel giành riêng cho mèo sang trọng và quý phái của Cửa Hàng chúng tôi sẽ lưu lại cho những người chúng ta sát cánh của doanh nghiệp luôn luôn được an toàn và đáng tin cậy, cưng chiều chiều và mạnh khỏe.

Làm đẹp nhất

Giữ mang đến thú nuôi coi ấn tượng và mạnh khỏe với những cty thực hiện đẹp nhất thú nuôi thời thượng. Chúng tôi dùng những thành phầm và khí giới quality tối đa nhằm đáp ứng sự tự do thoải mái và an toàn và đáng tin cậy mang đến thú nuôi.

icon stamp

Điều Cửa Hàng chúng tôi quan tiền tâm

Với rộng lớn chục năm tay nghề trong nghề che chở và bảo đảm động vật hoang dã ở Khu vực Đông Nam Á, lực lượng bác bỏ sĩ thú nó quốc tế của Cửa Hàng chúng tôi vô cùng tận tâm với việc nâng cấp phúc lợi mang đến động vật hoang dã, kể từ thú nuôi cho tới voi, khỉ, gấu cho tới hổ và từng động vật hoang dã không giống.

Chúng tôi liên minh với những group bảo đảm và tổ chức triển khai phi chính phủ nước nhà nhằm cung ứng cách thức chữa trị cứu giúp sinh sống những loài vật cần thiết vấn đề này nhất — mặc dù bọn chúng là động vật hoang dã hoang dại khu vực hiện giờ đang bị rình rập đe dọa hoặc những thú nuôi phí phạm sinh sống long dong bên trên trên phố ko điểm nương tựa.

Mỗi phen chúng ta cho tới với ADI, chúng ta đang được tương hỗ mang đến những nỗ lực của Cửa Hàng chúng tôi trong những công việc hỗ trợ những động vật hoang dã tầm thường như ý rộng lớn. Khi thú nuôi của doanh nghiệp cảm nhận được cty che chở thú nó quality và sự kính yêu kể từ những Chuyên Viên, thì những động vật hoang dã không giống cũng cảm nhận được một điều tương tự động như thế.

icon stamp

Đừng chỉ nghe Cửa Hàng chúng tôi nói!

Hãy bắt gặp những quý khách hàng của bọn chúng tôi

Việc dịch chuyển chó của Cửa Hàng chúng tôi đi ra quốc tế dường như trở ngại, tuy nhiên ADI vô cùng xuất sắc! Họ xử lý từng việc trơn tru và hiệu suất cao, tạo nên sự yên lặng tâm vào cụ thể từng giấy tờ thủ tục. Chúng tôi vô cùng tin tưởng tưởng ADI!

Eric & Haku

Dịch vụ trả thú nuôi quý phái thế giới! Họ không chỉ là đáp ứng nhu cầu nhu yếu của thú nuôi của Cửa Hàng chúng tôi mà còn phải đảm nói rằng Cửa Hàng chúng tôi cảm nhận thấy tự do thoải mái và được cung ứng vấn đề nhập trong cả quy trình. Mọi loại ra mắt vô cùng trôi chảy. Cảm ơn!

Cindi & Henry

Tôi từng cho tới một số trong những khám đa khoa thú nó tuy nhiên ko điểm này sánh được với quality nó khoa ở trên đây. Các nhân viên cấp dưới thực hiện cho chính mình cảm nhận thấy như mái ấm gia đình và rõ nét là chúng ta thực sự quan hoài cho tới sức mạnh của thú nuôi.

Hoang & Bánh Mì

Đội ngũ ấn tượng, quan hoài và nắm rõ. Theo tay nghề của tôi, là kẻ mới nhất nuôi mèo, VIPet có mức giá trị chất lượng. 10 bên trên 10.

Ines, Leo & Lily

Thành thiệt tuy nhiên phát biểu, cho tới ADI là 1 trong trong mỗi thưởng thức ấn tượng nhất của tôi! Họ thao tác làm việc nhanh gọn lẹ và có tính chuyên nghiệp, giấy tờ thủ tục sáng tỏ. Chưa kể hạ tầng ấn tượng của họ!

Isha & Timtam

Đưa Bella của Cửa Hàng chúng tôi cho tới trên đây và vô cùng kinh ngạc về phỏng có tính chuyên nghiệp của mình. Các bác bỏ sĩ thú nó không chỉ là đem tay nghề ngỗng cao mà còn phải thực sự quan hoài cho tới những người bị bệnh 4 chân mà người ta che chở. Bác sĩ thú nó vô cùng có tính chuyên nghiệp vẫn mang đến Cửa Hàng chúng tôi một xúc cảm rất đặc biệt.

Jacob & Bella

Hành trình của Cửa Hàng chúng tôi với nhì nhỏ xíu đã và đang được lực lượng ADI tiến hành vô nằm trong thuận tiện. Họ đang được thể hiện nay sự xem xét ấn tượng cho tới từng cụ thể và nắm rõ thâm thúy về những nhu yếu quan trọng đặc biệt của thú nuôi của Cửa Hàng chúng tôi. Cảm ơn chúng ta đang được lắng tai Cửa Hàng chúng tôi và chỉ dẫn Cửa Hàng chúng tôi một cơ hội an toàn và đáng tin cậy trải qua một chuyến du ngoạn phức tạp như vậy!

Kat, Chloe & Marvin

Khách sạn mèo băng qua từng mong ngóng của bọn chúng tôi! Mèo của Cửa Hàng chúng tôi, Mittens, đã và đang được ăn ở rất hay – tôi rất có thể biết bọn chúng phấn khởi ra sao Lúc chuồn và ở lại từng lần! quý khách rất có thể tin tưởng tưởng ADI 100% với thú nuôi của mình!

Lisa & Mittens

Chúng tôi cảm nhận thấy được đón nhận và trân trọng. Sammy của Cửa Hàng chúng tôi đã và đang được che chở vày sự kính yêu và đàng hoàng. Chúng tôi vô nằm trong hàm ân lực lượng nhiệt tình và tay nghề cao bên trên ADI, những người dân đang được nỗ lực rất là nhằm thông tin mang đến Cửa Hàng chúng tôi nhập trong cả quá trình vô cùng căng thẳng mệt mỏi.

Phil, Esther & Jeju

Đã một mon kể từ thời điểm Cửa Hàng chúng tôi trả chú chó già nua của tớ cho tới trên đây nhằm đánh giá kỹ lưỡng. Hóa đi ra nhỏ xíu ngôi nhà sẽ tiến hành tận hưởng kể từ một số trong những loại thuốc chữa bệnh và thay cho thay đổi chính sách thức ăn vì thế một số trong những yếu tố tương quan cho tới tuổi thọ. Bé ấy đang được niềm hạnh phúc rộng lớn và biến hóa năng động rộng lớn Tính từ lúc đó! Chúng tôi vô cùng hàm ân vì thế đang được tìm ra một bác bỏ sĩ thú nó uy tín, những người dân ko coi ‘tuổi già’ là 1 trong căn bệnh…

Rowena & Franck

Thỏ của phụ nữ tôi đã và đang được che chở cẩn trọng và đẫy thương yêu thương nhập trong cả quy trình vận trả, điều tuy nhiên tôi thực sự lo ngại trước lúc chuồn phượt. Các bác bỏ sĩ thú nó, lực lượng phượt và lễ tân của ADI đều đang được nỗ lực không còn bản thân sẽ giúp Cửa Hàng chúng tôi mang 1 thưởng thức ấn tượng. Chúng tôi vô cùng ham muốn trình làng chúng ta cho tới với ngẫu nhiên ngôi nhà chiếm hữu gia cầm.

Sabrina & Kaka

Các bác bỏ sĩ vô nằm trong tuyệt vời! Max ngôi nhà tôi được che chở hết sức kỹ lưỡng, mái ấm gia đình tôi vô cùng lý tưởng và yên lặng tâm Lúc trả nhỏ xíu cho tới khám đa khoa.

Sophie & Max

Sống ở nước Việt Nam 12 năm. Đây là một trong những loại dịch vụ Bác sĩ thú nó rất tốt ở trên đây. Bởi vì thế đem thương yêu. Tại trên đây đem sự che chở và đem sự có tính chuyên nghiệp và đem trách móc nhiệm kể từ những cá thể và bác bỏ sĩ. Chúng tôi đang được gửi 2 đứa ngôi nhà Cửa Hàng chúng tôi cho tới trên đây nhằm đánh giá răng miệng và nó tế và ko lúc nào cần lo ngại một giây này và sức mạnh của bọn nhỏ đang được chất lượng rộng lớn thật nhiều sau chuyến thăm hỏi của bọn chúng. Nếu chúng ta yêu thương thú nuôi của doanh nghiệp, Cửa Hàng chúng tôi thực sự nghĩ về đấy là điểm nhằm cho tới.

Steve & Ruby

Một thiên lối mang đến mèo! Mèo của Cửa Hàng chúng tôi đang được tận thưởng kỳ ngủ ấn tượng nhất lúc Cửa Hàng chúng tôi chuồn vắng vẻ. Mức phỏng che chở và trao thay đổi với những người nhà đất của thú nuôi là trọn vẹn ấn tượng. Các nhân viên cấp dưới vô cùng yêu thương mèo và vấn đề này rất đơn giản nhằm nhận thấy!

Thuy & Đen

icon stamp

Xem thêm: Bí quyết Đặt Lại Modem Wifi FPT, Viettel, Tp-Link, VNPT một cách Linh Hoạt Nhất

icon stamp

Các Chi Nhánh

 • nước Việt Nam

  ADI Hospital – Thảo Điền (Quận 2)

  ADI Hospital – Thảo Điền (Quận 2)

  ADI Hospital – Phú Mỹ Hưng (Quận 7)

  ADI Hospital – Phú Mỹ Hưng (Quận 7)

  ADI Hospital – Tây Hồ

  ADI Clinic – Nguyễn Hữu Cảnh

  ADI Clinic – Nguyễn Hữu Cảnh

  ADI Clinic – One Verandah

  ADI Clinic – One Verandah

 • Nước Lào

  ADI Hospital – Vientiane

  ADI Clinic – Luang Prabang (Di động)

  ADI Clinic – Luang Prabang (Di động)

 • Campuchia

  ADI Hospital – Phnom Penh

  ADI Hospital – Phnom Penh

 • nước Thái Lan

  ADI Clinic – Lasalle’s Avenue

  ADI Clinic – Lasalle’s Avenue

  ADI Hospital – Bang Na

  ADI Hospital – Westville

Các Chi Nhánh

Animal Doctors International, 226 Nguyễn Văn Hưởng, Thao Dien, Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

826 Đ. Nguyễn Văn Linh, Khu khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Xì Gòn, Vietnam

Animal Doctors International, Đường Tô Ngọc Vân, Quang An, Tây Hồ, Hanoi, Vietnam

Animal Doctors International Wellness, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Animal Doctors International Wellness, tòa ngôi nhà One Verandah, Bát Nàn, Thanh My Loi, Thành phố Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

Animal Doctors International, Rue Thadeua, Vientiane, Laos

Luang Prabang, Laos

Animal Doctors International, Phnom Penh, Cambodia

549 โครงการลาซาลอเวนิว เดอะฟิตเนส พรีเมียม ชั้น2 Khwaeng Bang Na, Khet Bang Na, Krung Thep Maha Nakhon 10260, Thailand

473 Lasalle 27 Alley, Bang Na Tai, Bang Na, Bangkok 10260, Thailand

5 Ratchaphruek Road, Maha Sawat, Bang Kruai District, Nonthaburi, Thailand

Cập nhật những vấn đề tiên tiến nhất kể từ ADI!

Nơi bạn cũng có thể mò mẫm hiểu thêm thắt về những vấn đề và những Xu thế tiên tiến nhất về sức mạnh của động vật

Chúc Mừng Năm Mới Giáp Thìn 2024 kể từ Animal Doctors International

Chúc Mừng Năm Mới Giáp Thìn 2024 kể từ...

  Nhân thời điểm Tết Nguyên Đán, Cửa Hàng chúng tôi ham muốn gửi lời nói chúc ấm cúng nhất...

Read all

Read More

Viêm Da Dị Ứng – Bệnh Da Liễu Phổ Biến Tại Chó Mèo | Chữa Trị & Phòng Trừ

Viêm Da Dị Ứng – Bệnh Da Liễu...

Viêm domain authority không thích hợp là 1 trong nhập số những căn bệnh domain authority liễu thông dụng nhất...

Read all

Read More

Bệnh Cushing Tại Vật Nuôi, Căn Bệnh Không Thể Chủ Quan!

Bệnh Cushing Tại Vật Nuôi, Căn Bệnh Không...

Gấu là kẻ chúng ta pomeranian 5 tuổi hạc rất đơn giản thương ở ADI. Gần trên đây những...

Read all

Read More

Châm Cứu Trị Liệu Cho Bé Mèo Noel | Dịch Vụ Thương Mại quan trọng đặc biệt bên trên Animal Doctors International

Châm Cứu Trị Liệu Cho Bé Mèo Noel...

Hai chúng ta mèo Xoăn và Russi đang được trở lại ADI nhằm tiến hành liệu trình chữa trị...

Read all

Read More

Change A Pet’s Life Day

Change A Pet’s Life Day

Hôm ni là Change A Pet’s Life Day, một ngày nói riêng muốn tạo đi ra...

Read all

Read More

🧧Mang Tết Về Cho Tụi Nhỏ

🧧Mang Tết Về Cho Tụi Nhỏ

Không khí Tết đang được nhẹ dịu tỏa khắp bên trên phố phường, đem theo gót những niềm...

Read all

Read More

Dịch vụ Khách Sạn Cho Mèo xuyên Tết

Dịch vụ Khách Sạn Cho Mèo xuyên Tết

Đừng lo ngại về sự việc ko thể trả những nhỏ xíu mèo về ngôi nhà nằm trong bản thân...

Read all

Read More

Open House – Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe Miễn Phí Cho Thú Cưng

Open House – Chương Trình Tư Vấn Sức...

Các thân phụ u đem vướng mắc về sức mạnh hoặc hành động của những nhỏ xíu...

Read all

Read More

Xem thêm:

Sự Hợp Tác Giữa Animal Doctors International (ADI) và Animal Rescue & Care (ARC)

Sự Hợp Tác Giữa Animal Doctors International (ADI)...

Hợp tác vì thế phúc lợi của động vật hoang dã Animal Doctors International và Vietnam Animal Rescue...

Read all

Read More

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Pha màu hồng – wikiHow

Cách để Pha màu hồng. Hồng là màu sắc được rất nhiều người yêu thích. Đây là gam màu phổ biến trên quần áo, bánh ngọt và hoa lá, nhưng thường thì bạn lại không thể tìm được thuốc nhuộm màu hồng. Thật ra, màu hồng chính là một sắc thái khác...

Hình nền màu xanh ngọc tuyệt đẹp

Hình nền màu xanh ngọc tuyệt đẹp. Màu xanh ngọc là sự kết hợp giữa màu xanh dương và màu xanh lá mang ý nghĩa về sự hòa hợp giữa biển cả với thiên nhiên.