Từ A - Z những điều cần biết về vay tiền Tamo

Vay chi phí Tamo đem nấc lãi vay xê dịch kể từ 12-20%/năm với giới hạn trong mức mang đến khách hàng vay mượn lần thứ nhất, tối nhiều 4 triệu đồng. Quý Khách đã hiểu cách thức ĐK khoản vay mượn bên trên phía trên chưa?

Lưu ý:

Bạn đang xem: Từ A - Z những điều cần biết về vay tiền Tamo

Ngày 6/4/2024 Công an TP Xì Gòn đang được triệt phá huỷ lối thừng cho vay vốn tín dụng thanh toán đen giòn với lãi vay cao qua chuyện 2 trang web Tamo.vn và Findo.vn.

Nguồn tham ô khảo:

Báo Quản Lý Thị Trường: 

Đường thừng cho vay vốn lãi nặng nề này trải qua nhị trang web tamo.vn và findo.vn

Sự thành lập và hoạt động của app vay mượn chi phí online đã hỗ trợ thật nhiều hoàn toàn có thể xử lý thời gian nhanh trở ngại về tài chủ yếu nhập tình huống cấp cho bách. Trong số đó, vay chi phí Tamo đang sẽ là một trong mỗi lựa lựa chọn uy tín lúc bấy giờ. Để thấu hiểu cơ hội vay mượn bên trên phần mềm này, quý khách hãy dành riêng vài ba phút theo đuổi dõi nội dung sau đây.

1. Vay chi phí Tamo là gì?

vay chi phí tamo

Vay Tamo là 1 giải pháp tiện lợi và thời gian nhanh chóng

Tamo là nền tảng hỗ trợ giải pháp tài chủ yếu tín chấp được tiến hành trực tuyến 24/7. Tại phía trên, người sử dụng được ĐK xét duyệt làm hồ sơ khoản vay mượn tín dụng thanh toán nhằm xử lý nhu yếu cá thể với giới hạn trong mức cao và tiến độ, giấy tờ thủ tục đơn giản và giản dị.

Vay chi phí Tamo tức là sự việc người sử dụng vay chi phí tín chấp bên trên nền tảng Tamo. Ứng dụng này được trở nên tân tiến và chịu đựng sự quản lý và vận hành vì chưng ng ty Trách Nhiệm Hữu Hạn SOFI SOLUTIONS và đối tác chiến lược góp vốn đầu tư là ng ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

>>> Quý Khách cần thiết vay mượn chi phí cuống quýt nhập 2 giờ? Đăng ký vay mượn ngay lập tức bên trên đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay mượn trở thành công
TIMA ko thu ngẫu nhiên khoản chi phí nào là trước lúc giải ngân

2. Đánh giá bán ưu và điểm yếu kém Lúc vay mượn chi phí Tamo

Tương tự động tựa như những phần mềm vay mượn trực tuyến không giống, Tamo cũng đều có những ưu thế nổi trội và tồn bên trên một trong những giới hạn chắc chắn.

2.1. Ưu điểm Lúc vay mượn chi phí bên trên Tamo

Các ưu thế hơn hẳn của Tamo hiện tại đang rất được người sử dụng Reviews cao hoàn toàn có thể nói tới là:

 • Thủ tục vay mượn chi phí đặc biệt đơn giản và giản dị, Tamo ko đòi hỏi người sử dụng cần chứng tỏ thu nhập hoặc hỗ trợ những bệnh kể từ bảo hộ kể từ người thân trong gia đình.

 • Ứng dụng vay mượn chi phí trực tuyến đem giới hạn trong mức vay mượn cho tới đôi mươi triệu nhưng mà ko cần thiết thế chấp ngân hàng gia tài hoặc ngẫu nhiên một loại sách vở và giấy tờ có mức giá trị nào là không giống.

 • Khách sản phẩm mới mẻ thừa kế công tác ưu đãi miễn lãi mang đến khoản vay mượn trước tiên.

 • Thời gian trá quyết toán giải ngân đặc biệt thời gian nhanh, thường thì chỉ sau khoảng 15 - một phần hai tiếng duyệt làm hồ sơ, người sử dụng tiếp tục cảm nhận được chi phí ngay lập tức.

ưu điểm yếu kém vay mượn chi phí tamo

Vay chi phí Tamo có rất nhiều ưu thế thú vị khách hàng hàng

2.2. Một số mặt mũi giới hạn Lúc vay mượn chi phí Tamo

Song tuy nhiên với những ưu thế nổi trội tạo nên ĐK tiện lợi mang đến nhu yếu ĐK của người sử dụng thì những khoản vay mượn bên trên Tamo vẫn tồn tại tồn bên trên một trong những mặt mũi giới hạn sau:

 • Hạn nấc với người sử dụng mới mẻ còn tương đối thấp. Nếu chúng ta là người sử dụng vay mượn lần thứ nhất bên trên Tamo chỉ hoàn toàn có thể vay mượn tín chấp với số chi phí tối nhiều khoảng chừng 4 - 5 triệu đồng.

 • Thời hạn vay mượn ko thực sự phù phù hợp với nguyện vọng của người sử dụng. Thông thường người sử dụng tiếp tục bắt gặp cần áp lực đè nén về yếu tố giao dịch dư nợ Lúc chưa tồn tại kĩ năng chi trả.

 • Mức lãi vay ngang vì chưng với một trong những phần mềm vay mượn trực tuyến không giống nên ko mang ý nghĩa tuyên chiến đối đầu cao.

3. Tìm hiểu về lãi vay, giới hạn trong mức và kỳ hạn vay mượn chi phí Tamo

Khi vay mượn Tamo, chắc chắn bạn phải dò xét hiểu kỹ về nấc lãi vay, giới hạn trong mức vay mượn tương tự kỳ hạn của khoản vay mượn. Từ cơ đối chiếu, so sánh với những nền tảng cho vay vốn tín dụng thanh toán không giống nhằm lựa tuyển chọn được vị trí vay mượn rất tốt cho chính bản thân.

lãi suất, giới hạn trong mức và ký hạn vay mượn chi phí Tamo

Theo cơ, những quy tấp tểnh về lãi vay, giới hạn trong mức và kỳ hạn vay mượn chi phí Tamo như sau.

3.1. Về lãi vay khoản vay

Hiện bên trên, toàn bộ những khoản vay mượn bên trên Tamo đang được vận dụng nấc lãi vay kể từ 12 - 20%/năm. Những người sử dụng ĐK khoản vay mượn trước tiên sẽ tiến hành tận hưởng công tác miễn lãi khoản vay mượn. Đây sẽ là điểm nằm trong khá tuyệt vời của Tamo nhằm lôi cuốn người sử dụng.

Ngoài nấc lãi vay thắt chặt và cố định, Lúc vay mượn Tamo người sử dụng cũng cần chi trả một trong những khoản phí tương tự động tựa như những nền tảng tài chủ yếu không giống, ví dụ điển hình như: Phí làm hồ sơ, phí bảo đảm, phí trừng trị trả đủng đỉnh,...Khi chúng ta thực hiện làm hồ sơ , nhân viên cấp dưới của Tamo tiếp tục tư vấn cụ thể về những nội dung này.

3.2. Về giới hạn trong mức khoản vay

Hiện ni, Tamo vận dụng công tác riêng biệt mang đến 2 phân khúc thị phần người sử dụng như sau: 

 • Khách sản phẩm vay mượn lần thứ nhất bên trên Tamo: giới hạn trong mức cho vay vốn từ là 1 triệu - 7 triệu đồng. 

 • Khách sản phẩm vay mượn phiên loại nhị trở lên trên bên trên Tamo: giới hạn trong mức cho vay vốn từ là 1 triệu - đôi mươi triệu đồng. 

Lưu ý: Nếu chúng ta là người sử dụng mới mẻ của Tamo thì chỉ được vay mượn tối nhiều là 5 triệu đồng nhập thời hạn tối nhiều là 30 ngày.

3.3. Kỳ hạn vay mượn chi phí bên trên Tamo

Quy tấp tểnh về kỳ hạn vay mượn bên trên Tamo như sau:

 • Đối với người sử dụng vay mượn phiên đầu: Thời hạn vay mượn kể từ 7- 30 ngày.

 • Khách sản phẩm thân thuộc của Tamo: Kỳ hạn khoản vay mượn được kéo giãn lên tới 180 ngày tùy từng từng tình huống rõ ràng.

4. Điều khiếu nại cần Lúc vay mượn chi phí Tamo

Để ĐK khoản vay mượn thời gian nhanh bên trên Tamo, người sử dụng cần thiết đáp ứng nhu cầu được 4 ĐK cơ phiên bản sau đây:

 • Khách sản phẩm là ng dân nước ta không trở nên số lượng giới hạn năng lượng hành động dân sự và nằm trong lứa tuổi làm việc kể từ đôi mươi - 60 tuổi hạc.

 • Đối với những người sử dụng đem nợ xấu xí nằm trong group 1, 2 cần phải có minh bệnh thu nhập hoặc tài giỏi sản thế chấp ngân hàng.

 • Khách sản phẩm đem thẻ căn cước ng dân hoặc hộ chiếu đang còn thời hiệu dùng theo đuổi quy tấp tểnh của pháp luật.

 • Khách sản phẩm đem ng việc ổn định tấp tểnh đưa đến thu nhập nhập mỗi tháng đầy đủ nhằm giao dịch dư nợ.

 • Khách sản phẩm đem thẻ ATM chủ yếu ngôi nhà nhằm nhận chi phí quyết toán giải ngân về thông tin tài khoản.

5. Các bước ĐK khoản vay mượn bên trên Tamo

Nếu đáp ứng nhu cầu được tương đối đầy đủ những ĐK vay mượn Tamo, quý khách hoàn toàn có thể tổ chức ĐK vay mượn ngay lập tức luyện tức với 4 bước chỉ dẫn sau đây.

quy trình vay mượn chi phí bên trên tamo

Điền tương đối đầy đủ và đúng mực những vấn đề vay mượn bên trên Tamo

Bước 1: Truy cập nhập trang chủ Tamo

Các chúng ta truy vấn nhập vị trí trang web Tamo bên trên lối links Tamo.vn nhằm lựa chọn số chi phí cùng theo với thời hạn mong muốn vay mượn. Sau cơ nhấn nhập nút “Đăng ký ngay” nhằm ĐK thông tin tài khoản mang đến khoản vay mượn.

Xem thêm: 1 Vạn Là Bao Nhiêu? Hướng Dẫn Quy Đổi Thông Dụng Của Đơn Vị Vạn

Bước 2: Điền tương đối đầy đủ và đáp ứng tính đúng mực cho những vấn đề được yêu thương cầu

Sau khi chúng ta nhấn nút ĐK khoản vay mượn, một skin mới mẻ tiếp tục xuất hiện tại bên trên screen. Tại phía trên, các bạn hãy điền tương đối đầy đủ toàn bộ những vấn đề theo đuổi đòi hỏi của khối hệ thống, chú ý nhập vấn đề đúng mực nhằm làm hồ sơ khoản vay mượn dễ dàng được duyệt rộng lớn nhé.

Bước 3: Xác minh làm hồ sơ khoản vay

Sau khi điền tương đối đầy đủ những vấn đề được đòi hỏi, chúng ta gửi mã xác nhận nhằm khối hệ thống update tài liệu và tương tác nhằm xác minh khoản vay mượn.

Các bạn chú ý vấn đáp và xác minh vấn đề với nhân viên cấp dưới Tamo chính với những gì đang được điền nhập làm hồ sơ. Bất kỳ một sự lầm lẫn hoặc sơ sót nào thì cũng đều hoàn toàn có thể thực hiện tác động cho tới phỏng đáng tin tưởng của người sử dụng làm cho khoản vay mượn khó khăn được duyệt.

Lưu ý rằng, nếu như khách hàng không tồn tại thẻ ATM chủ yếu ngôi nhà nhằm nhận chi phí quyết toán giải ngân thì Tamo sẽ không còn duyệt khoản vay mượn của người sử dụng. Vậy nên nếu như chưa tồn tại thẻ ATM thì chúng ta nên dữ thế chủ động hé tài khoản tiếp sau đó mới tạo nên làm hồ sơ khoản vay chi phí nhanh bên trên Tamo.

Bước 4: Nhận chi phí quyết toán giải ngân khoản vay

Nếu toàn bộ những vấn đề chúng ta hỗ trợ đều thể hiện tại được xem sáng tỏ, chân thực và hợp thức với đòi hỏi của Tamo, khoản vay mượn sẽ tiến hành duyệt ngay lập tức. Lúc cơ các bạn sẽ nhận được một lời nhắn SMS thông tin về biểu hiện khoản vay mượn. Sau khoảng 15 - đôi mươi phút, thông tin tài khoản ATM của các bạn sẽ được nằm trong số dư chính với số chi phí đang được ĐK nhập làm hồ sơ vay mượn.

Nếu chúng ta nhận biết số chi phí thực nhận ko trùng khớp với số chi phí nhập phù hợp đồng, hãy tương tác cho tới phần tử đỡ đần người sử dụng của Tamo và để được tương hỗ ngay lập tức tức thì.

6. Cách giao dịch khoản vay mượn chi phí bên trên Tamo

Bạn hoàn toàn có thể giao dịch khoản vay mượn Tamo trước hạn hoặc chính hạn theo đuổi pháp luật nhập phù hợp đồng tùy từng kĩ năng xoay sở của tớ.

các cơ hội giao dịch khoản vay mượn tamo

Dưới đấy là 2 phương pháp để những chúng ta cũng có thể giao dịch khoản dư nợ Lúc vay mượn Tamo.

6.1. Thanh toán chi phí vay mượn Tamo qua chuyện ngân hàng

Các chúng ta cũng có thể fake chi phí qua chuyện interbanking tương tự động tựa như những thanh toán fake chi phí không giống. Tuy nhiên, nhập phần nội dung bạn phải ghi rõ rệt là Thanh toan HD + số thẻ căn cước ng dân/ hộ chiếu. Sau cơ chụp lại hình ảnh screen của biên lai thanh toán nhằm tiện tra soát, so sánh nhập tình huống quan trọng.

Ngoài rời khỏi, trước khi xác nhận chuyển khoản qua ngân hàng, người sử dụng cũng cần chú ý và đáp ứng rằng fake chính nhập số thông tin tài khoản tương tự vấn đề ngân hàng của Tamo. tin tức này được hỗ trợ đầu tiên bên trên trang web Tamo.vn. Tuyệt đối không fake cho tới ngẫu nhiên số thông tin tài khoản nào là không giống ngoài vấn đề được hỗ trợ bên trên trang web này nhằm tách biểu hiện bị lừa hòn đảo.

Khi cơ, Tamo sẽ không còn chịu đựng ngẫu nhiên trách móc nhiệm nào là tương quan nên quý khách cần thiết quan trọng đặc biệt cảnh báo nhằm tách khủng hoảng rủi ro về tài chủ yếu.

Thông tin cậy ngân hàng nhằm giao dịch chi phí vay mượn Tamo như sau:

Ngân sản phẩm TMCP Ngoại Thương nước ta (ngân sản phẩm Vietcombank).

 • Tên thông tin tài khoản nhận: ng ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

 • Số tài khoản: 0721000643701.

Ngân sản phẩm TMCP nước ta Thịnh Vượng - Trụ sở Ga Thành (ngân sản phẩm VPBank)

 • Tên thông tin tài khoản nhận: ng ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

 • Số tài khoản: 173398581.

6.2. Cách giao dịch khoản vay mượn Tamo qua chuyện Viettel Post

Thanh toán chi phí vay mượn Tamo qua chuyện Viettel post là cách tiến hành thuận tiện rộng lớn mang đến những người sử dụng ko thể cho tới ngân hàng nhập giờ hành chủ yếu. Vì những điểm thanh toán của Viettel Post thao tác kể từ 7:00h cho tới 20:00h toàn bộ những ngày nhập tuần.

Các bước giao dịch chi phí vay mượn bên trên Tamo qua chuyện điểm thanh toán của Viettel Post như sau:

 • Bước 1: Đến điểm thanh toán sớm nhất của Viettel đòi hỏi cty giao dịch khoản vay mượn tín chấp mang đến Tamo. Sau cơ bạn hỗ trợ số căn cước ng dân hoặc số phù hợp đồng mang đến thanh toán viên.

 • Bước 2: Xác nhận với thanh toán viên nội dung giao dịch khoản vay mượn của phù hợp đồng vay mượn Tamo.

 • Bước 3: Nộp chi phí mang đến thanh toán viên và nhận biên lai giao dịch. Mọi người chú ý hội tụ lại biên lai này cho tới Lúc bên trên phần mềm Tamo đang được xác nhận vấn đề giao dịch trở thành ng.

Lưu ý: Các chúng ta nên dữ thế chủ động giao dịch chi phí vay mượn Tamo trước 2 - 3 ngày đối với kỳ hạn nhằm tách biểu hiện thanh toán bị treo vào trong ngày vào buổi tối cuối tuần hoặc vì thế nguyên do nào là cơ. Vấn đề này hoàn toàn có thể thực hiện tác động cho tới lịch sử hào hùng giao dịch tín dụng thanh toán của người sử dụng kéo đến cần trả phí trừng trị và bị liệt nhập list trả đủng đỉnh.

7. Hướng dẫn gia hạn khoản vay mượn chi phí Tamo

Như đang được vấn đề phía trên, kỳ hạn khoản vay mượn bên trên Tamo khá cộc nên nhiều khi các bạn sẽ ko kịp xoay sở đầy đủ chi phí nhằm giao dịch chính hạn. Tuy nhiên, nhập tình huống này Tamo hoàn toàn có thể sinh động mang đến người sử dụng gia hạn khoản vay mượn để lưu lại vững vàng lịch sử hào hùng tín dụng thanh toán mang đến quý khách.

Các bước gia hạn khoản vay mượn bên trên Tamo như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập nhập phần mềm Tamo và lựa chọn nhập mục gia hạn khoản vay mượn.

 • Bước 2: Điền những nội dung theo đuổi đòi hỏi gửi cho tới khối hệ thống.

 • Bước 3: Chờ khối hệ thống xét duyệt và nhận thông tin về sự việc kéo giãn kỳ hạn giao dịch. Nếu đem điều gì vướng mắc các bạn hãy gọi thẳng cho tới tổng đài của Tamo và để được giúp sức cụ thể nhất.

7. Kinh nghiệm vay mượn Tamo an toàn và đáng tin cậy, lãi vay thấp bên trên Tamo

kinh nghiệm vay mượn chi phí tamo

Dù còn nhiều giới hạn hoàn thành vẫn ko thể không đồng ý Tamo vẫn là sự việc lựa lựa chọn ko tồi tệ giành riêng cho những người sử dụng cần thiết chi phí cuống quýt. Để vay tiền một cơ hội an toàn và đáng tin cậy, hiệu quả với lãi vay thấp, hãy bắt vững chắc những tay nghề bên dưới đây:

 • Chọn gói vay mượn phù hợp: Hiện ni, Tamo tương hỗ tương đối nhiều gói vay mượn với lãi vay và thời hạn trả trả không giống nhau, vì thế hãy lựa lựa chọn gói vay mượn tương thích nhất nhằm tách những phiền toái sau này. 

 • Chỉ vay mượn trong mỗi tình huống thiệt sự khẩn cấp: Là phần mềm vay mượn online chỉ việc CCCD/CMND nên Tamo đem nấc lãi vay không hề nhỏ, chúng ta tránh việc sử dụng quá rất nhiều. Chỉ trong mỗi tình huống khẩn cấp cho như tiền học phí, viện phí,... chúng ta ko thể xoay sở đúng lúc mới mẻ cần thiết vay mượn Tamo. 

 • Đọc kỹ những điều khoản trước khi vay: Người chuồn vay mượn cần thiết gọi rõ rệt, kỹ lưỡng những điều khoản trước khi vay mượn nhằm tách bị lừa hòn đảo. Đồng thời, chúng ta nên tôn vinh cảnh giác, cẩn trọng với những pháp luật, quyết sách mơ hồ nước hoặc ko rõ rệt. 

8. Giải đáp một trong những thắc mắc thông thường bắt gặp về vay mượn chi phí Tamo

Vay chi phí thời gian nhanh Tamo không thực sự phức tạp và hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tiến hành online 24/7 bất kể lúc nào quý khách mong muốn. Tuy nhiên, khiến cho khoản vay mượn của tớ được tiến hành tiện lợi và quyết toán giải ngân nhanh gọn, chúng ta vẫn nên nắm vững một trong những vướng mắc thông thường bắt gặp Lúc vay chi phí online dưới phía trên.

giải đáp thắc mắc Lúc vay mượn chi phí tamo

8.1. Tamo là gì?

Tamo là 1 nền tảng hỗ trợ giải pháp tài chủ yếu tín dụng thanh toán được tiến hành trọn vẹn online. Đây là phần mềm được chấp nhận người sử dụng vay mượn những khoản chi phí nhỏ nhập tình huống cấp cho bách nhưng mà không thích nhiều chuyện cho tới người thân trong gia đình, đồng chí hoặc ko đầy đủ ĐK nhằm vay mượn chi phí ngân hàng hoặc ở những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán không giống.

8.2. Khoản vay mượn Tamo giành riêng cho ai?

Các khoản vay mượn bên trên Tamo được hỗ trợ mang đến toàn bộ người sử dụng mong muốn vay mượn là ng dân nước ta. Khách sản phẩm nhập lứa tuổi kể từ đôi mươi - 60 đem tương đối đầy đủ năng lượng hành động dân sự và đem ng việc đưa đến thu nhập ổn định tấp tểnh.

8.3. Khoản vay mượn Tamo được tương hỗ ở những điểm nào?

Hiện bên trên, Tamo hỗ trợ khoản vay mượn tín dụng thanh toán mang đến toàn bộ những điểm, thành phố bên trên bờ cõi nước nước ta.

8.4. Vay chi phí Tamo có nhu cầu các gì?

Khi mong muốn vayTamo, chúng ta chỉ việc sẵn sàng thẻ căn cước ng dân hoặc hộ chiếu còn thời hiệu dùng và hình chụp chân dung rõ rệt là đầy đủ.

8.5. Hạn nấc khoản vay mượn Tamo là bao nhiêu?

Hạn nấc vay  bên trên Tamo ít nhất là một trong triệu đồng và tối nhiều là đôi mươi triệu đồng. Đối với người sử dụng lần thứ nhất bên trên Tamo sẽ tiến hành vay mượn tối nhiều là 5 triệu đồng. Từ phiên vay mượn thứ hai trở chuồn các bạn sẽ được duyệt khoản vay mượn tối nhiều là đôi mươi triệu đồng.

Trên đấy là vấn đề share kể từ A cho tới Z khoản vay mượn chi phí Tamo. Nếu đem điều gì vướng mắc hoặc cần thiết tương hỗ quyết toán giải ngân khoản vay mượn siêu tốc, quý khách hãy tương tác lại mang đến chúng tôi và để được tương hỗ 24/7 và trọn vẹn free.

8.6. Vay chi phí ở Tamo ko trả được đem bị lên CIC không?

Câu vấn đáp là đem, nếu như khách hàng ko giao dịch tương đối đầy đủ và chính hạn thì vấn đề người sử dụng tiếp tục được ng ty update trên CIC.

8.7. Bị nợ xấu xí thì đem vay mượn được ở Tamo không?

 • Nhóm người sử dụng nợ xấu xí 1, 2 (nợ vượt lên trên hạn kể từ 90 ngày trở xuống) vẫn được kiểm tra duyệt nếu như người sử dụng đem thể hiện vật chứng chứng tỏ thu nhập hoặc tài giỏi sản đáp ứng. Nếu không tồn tại vật chứng thì tỷ trọng được duyệt đặc biệt thấp. 

  Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger 100% thành công

 • Nhóm nợ xấu xí 3,4,5 thì đơn đăng ký chắc chắn không được duyệt bên trên Tamo hoặc ngẫu nhiên đơn vị chức năng cho vay vốn nào là. Do cơ, nếu như muốn vay mượn chi phí thành ng, hãy đảm bảo bản thân thích ko nằm trong list nợ xấu xí. 

>>> Xem thêm: Tra cứu vớt số điện thoại cảm ứng thông minh tổng đài/ đường dây nóng Tamo bên trên toàn quốc

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay mượn trở thành công
TIMA ko thu ngẫu nhiên khoản chi phí nào là trước lúc giải ngân

BÀI VIẾT NỔI BẬT