Vẽ hoa sen: 3 cách vẽ đơn giản, đẹp nhất

Mọi tình nhân hoa vì như thế vẻ rất đẹp và sắc tố nhưng mà bọn chúng mang lại cho tới cuộc sống đời thường và hoa sen là 1 trong trong mỗi loại hoa như vậy. Sen là quốc hoa của nước ta, vẻ rất đẹp của hoa sen đại diện cho việc trong sáng và tái mét sinh, bọn chúng nối liền với hình hình họa quê nhà và thế giới hóa học phác hoạ, ngay thật. Ca dao châm ngôn cũng không còn câu nói. ca tụng về vẻ rất đẹp tinh khiết của bọn chúng rằng “trong váy gì rất đẹp bởi vì sen, sát bùn nhưng mà chẳng tanh hôi hương thơm bùn”. Hình hình họa hoa sen được dùng trong vô số nhiều nghành không giống nhau, nhất là hội họa. Chúng tao nằm trong đi tìm kiếm hiểu 3 kiểu vẽ hoa sen với những chỉ dẫn cụ thể nhưng mà Hoàng Hà Mobile đang được tổ hợp nhập nội dung sau đây nhé.

Hoa sen là 1 trong loại cây thủy sinh nằm trong chúng ta Nelumbonaceae. loại hoa xinh rất đẹp này còn có cánh hoa rộng lớn và nở với tương đối nhiều sắc tố không giống nhau như hồng, vàng, white. Hoa sen rất đơn giản vẽ và vô cùng thích hợp để  cho tới con trẻ học tập vẽ. Có nhiều loại hoa sen không giống nhau với cánh tròn trặn, cánh nhọn, hoa nở bung, hoa búp,… Trong nội dung tiếp sau công ty chúng tôi tiếp tục share 3 kiểu vẽ hoa sen đơn giản với những dáng vẻ phổ biến nhất. quý khách hãy sẵn sàng sẵn giấy má vẽ, cây bút chì, gọt, tẩy, cây bút chì color hoặc thuốc nước.

Bạn đang xem: Vẽ hoa sen: 3 cách vẽ đơn giản, đẹp nhất

Cách vẽ hoa sen bắt nguồn từ hình bầu dục

Vẽ một hình bầu dục rộng lớn đại diện cho tới cánh hoa chủ yếu và một hình bầu dục ngang nhỏ rộng lớn ở phía bên dưới đại diện cho tới đế hoa. Sau cơ vẽ 2 cánh hoa rũ xuống ở trong phần đế hoa đối xứng hai bên.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-9

Vuốt nhọn cánh hoa chủ yếu bên trên hình bầu dục thuở đầu tiếp sau đó vẽ thêm thắt 2 cánh hoa lan rời khỏi kể từ cánh hoa chủ yếu bởi vì những đường nét vẽ cong uyển trả.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-10

Dựa bám theo đường nét vẽ hạ tầng nhập 2 những bước đầu tiên, chính thức thêm thắt đường nét cách điệu cho tới cánh hoa xuất hiện nhập, mặt mũi sau.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-11

Dựa nhập những cánh hoa thuở đầu, vẽ thêm thắt cánh hoa đối xứng nhị mặt mũi cho tới Khi nhành hoa tròn trặn trịa và đầy đủ. Tại khoảng tầm rỗng tuếch phía bên trên, bạn cũng có thể thêm thắt lối răng cưa thể hiện tại đường nét cánh hoa bị lép vế và thêm thắt đường nét răng cưa ở đằm thắm đại diện cho tới phần nhị hoa.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-12

Để bức vẽ hoa sen thêm thắt chân thật, bạn cũng có thể vẽ thêm thắt lá sen lót bên dưới nhành hoa bởi vì một hình tròn trụ dáng bộ cách điệu. Cách ở đầu cuối là xóa những đường nét vẽ dư quá và tô color bám theo sở trường của chúng ta. Chủ đạo vẫn chính là cánh hoa color hồng, lá sen màu xanh da trời, nhụy hoa gold color.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-18

Cách vẽ hoa sen bằng phương pháp xếp cánh

Chúng tao tiếp tục chính thức với cánh hoa ở đằm thắm của nhành hoa. Cánh hoa này sẽ tiến hành vẽ bên dưới hình dạng giọt nước, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm hình hình họa bên dưới.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-1

Thêm một cánh hoa sen nhỏ nở xòe ở bên dưới và ở trực tiếp chủ yếu diện. Trước hết, vẽ một lối cong bên dưới cánh hoa ở bước trước tiên. Sau cơ, bên phía trong lối cong này, vẽ một lối không giống bên phía trong với cùng 1 đầu ở đằm thắm nhằm thể hiện tại cánh hoa nhô lên.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-2

Tiếp bám theo tất cả chúng ta tiếp tục vẽ nhị cánh hoa phía rũ lịch sự nhị mặt mũi. Chúng tiếp tục vẽ hoa sen bởi vì một vài lối cong sẽ tạo trở thành một hình dạng cái lá nổi bật, tiếp sau đó thêm 1 lối cong bên phía trong nhằm thể hiện tại được hình dạng cánh hoa.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-3

Bước vẽ hoa sen này tất cả chúng ta tiếp tục vẽ thêm thắt nhị cánh hoa dọc nẩy rời khỏi kể từ cánh hoa ở đằm thắm và từng cánh hoa này tiếp tục hướng ra phía ngoài. Sau cơ, vẽ thêm thắt nhị cánh hoa nhỏ nữa ở đằm thắm.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-4

Bây giờ chúng ta đang được thuần thục việc vẽ cánh hoa rồi! Chúng tao tiếp tục vẽ thêm thắt cánh hoa ở từng mặt mũi của nhành hoa và hướng ra phía ngoài như nhập hình hình họa minh họa bên dưới với đầu cánh hoa cong rộng lớn.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-6

Vẽ thêm thắt lá sen, xóa những cụ thể ko quan trọng và lên color cho tới nhành hoa, vậy là chúng ta đang được hoàn mỹ đoạn bức vẽ hoa sen rồi.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-8

Cách vẽ hoa sen coi kể từ bên trên xuống

Để vẽ hoa sen với tầm nhìn kể từ bên trên xuống, trước tiên vẽ một vòng tròn trặn đánh giá chu vi hoa sen, bên phía trong vẽ thêm 1 vòng tròn trặn nhỏ rộng lớn nhằm thực hiện nhị sen.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-13

Phác thảo cánh sen bởi vì những đường nét cong thô nhằm rất có thể dàn đều cánh hoa. Vẽ đường nét nhạt nhẽo nhằm dễ dàng tẩy xóa. quý khách rất có thể vẽ thêm thắt các cái lá xoay xung quanh nhành hoa, thêm thắt gân lá nhằm bức vẽ cụ thể và chân thật rộng lớn.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-14

Trước Khi tô color, sử dụng cây bút chì color nhằm viền lại những lối đường nét của nhành hoa bởi vì chi hồng và lá bởi vì chì xanh rì.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-15

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-16

Dùng tẩy nhằm xóa những đường nét vẽ bởi vì cây bút chỉ với sau cơ tô color cho tới hình ảnh vẽ hoa sen. Để giành giật vẽ hoa sen thêm thắt tinh tế, bạn cũng có thể tô đậm nhạt nhẽo cho tới cánh sen bằng phương pháp tấn công đậm ở cạnh bên dưới và nhạt nhẽo rộng lớn cho tới đầu cánh. Với lá sen thì tô đậm nhạt nhẽo không giống nhau nhằm thể hiện tại lá non lá già nua na ná thể hiện tại được tầng lá xấp xỉ. Vậy là chúng ta đang được triển khai xong hình ảnh vẽ hoa sen bởi vì cây bút chì color rồi.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-17

Ý nghĩa của hoa sen và hình vẽ hoa sen

Hoa sen ý nghĩa thâm thúy trong vô số nhiều nền văn hóa truyền thống và tôn giáo bên trên toàn cầu. Dưới đấy là một vài chân thành và ý nghĩa phổ cập của hoa sen:

Sự thanh tịnh: Hoa sen thông thường được xem là hình tượng của việc thanh tịnh, mặc kệ việc cách tân và phát triển nhập bùn khu đất, hoa sen vẫn bung nở với sắc tố thanh bay và mùi thơm thanh phảng phất. Hình hình họa này được ví von với năng lực của thế giới rất có thể vượt qua cách tân và phát triển nhập môi trường thiên nhiên trở ngại.

Sự tái mét sinh: Hoa sen nở bên trên mặt mũi nước và dẫn đến những nhành hoa xinh rất đẹp, mùa hoa tàn tưởng đang được lụi tuy nhiên chồi sinh sống vẫn ẩn khuất phía sau nhập bùn khu đất ngóng thời cơ tiện lợi. Do này mà hoa sen cũng thông thường được links với việc tái mét sinh và luân hồi.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-20

Ý nghĩa tâm linh: Hoa sen mang 1 tầm quan trọng cần thiết nhập tôn giáo, nó thông thường được dùng nhằm thể hiện tại sự cao tay, tình thương yêu thương và sự giác ngộ trong những tín ngưỡng như Phật giáo, Hindu và Đạo giáo. Hoa sen phát triển thành hình tượng của việc dạy dỗ và khai sáng sủa tâm trạng.

Sự trả mỹ: Hoa sen được xem là một hình tượng của vẻ rất đẹp và sự hoàn thiện. Các cụ thể tinh xảo và cấu hình rất đẹp của hoa sen đang trở thành mối cung cấp hứng thú cho tới thẩm mỹ và design.

Sự tự động do: Hoa sen ý nghĩa về việc giải bay và tự tại trong vô số nhiều tín ngưỡng. Nó được coi như 1 hình tượng của việc băng qua cực nhức, sự khó khăn và sự kết nối với trần gian.

Xem thêm: ĐÁ GÀ TRỰC TIẾP CPC4

Ý nghĩa hình hình họa hoa sen nhập cuộc sống

Hoa sen xuất hiện tại xung xung quanh tất cả chúng ta, là những đóa sen tươi tỉnh thơm nức tinh khiết, là những hoa lá bên trên phục trang thông thường ngày, xuất hiện tại trong những đồ ăn dân giã cho tới sang trọng và quý phái thời thượng hoặc xuất hiện tại cả trong mỗi hình ảnh thẩm mỹ vẽ hoa sen. cũng có thể thấy, hoa sen nối liền với thế giới nước ta, ngoài là quốc hoa mang ý nghĩa hình tượng cho tới nước nhà, hoa sen còn đem về cho tới tất cả chúng ta những hiệu quả lênh láng bất thần và thú vị.

Hình vẽ hoa sen bên trên trang phục

Hoa sen thông thường được dùng thực hiện hoa lá tô điểm bên trên phục trang trong vô số nhiều nền văn hóa truyền thống không giống nhau, nhất là trong những phục trang truyền thống cuội nguồn và phục trang phong thái cổ xưa. Ngoài nước ta, hoa sen là hình tượng cần thiết trong vô số nhiều vương quốc ở châu Á đặc biệt quan trọng đem đè Độ, mang lại chân thành và ý nghĩa linh tính và văn hóa truyền thống thâm thúy. Trên phục trang, hoa sen thông thường được thể hiện tại trải qua những hình vẽ, hình tiết in hoặc hình thêu bên trên vải vóc, mang lại vẻ rất đẹp lịch thiệp với việc phối kết hợp đằm thắm truyền thống cuội nguồn và văn minh. Dưới đấy là tổ hợp một vài loại vẽ hoa sen bên trên phục trang.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-32

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-31

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-30

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-29

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-43

Hoa sen cũng rất có thể xuất hiện tại bên dưới dạng những phụ khiếu nại tất nhiên ví dụ như hoa sen được xung khắc khuy áo, khuyên nhủ tai hoặc hoa sen thực hiện hình tượng tô điểm bên trên những vật tư khác ví như lụa hoặc nơ. Sử dụng hình vẽ hoa sen không những tạo ra điểm nổi bật thú vị nhưng mà còn hỗ trợ truyền đạt chân thành và ý nghĩa văn hóa truyền thống và lòng tin thâm thúy của hoa sen nhập nền văn hóa truyền thống Á Đông.

Hoa sen được vẽ nhập con kiến trúc

Hoa sen cũng là 1 trong nhân tố cần thiết nhập phong cách xây dựng của đa số nền văn hóa truyền thống châu Á. Nó thông thường được dùng như 1 hình tượng tôn giáo, đại diện thay mặt cho việc thanh tịnh và vĩnh cửu. Trong phong cách xây dựng đền rồng đài và miếu chiền, hoa sen thông thường được chạm trổ bên trên những bức tường chắn, cột, cổng thường nhìn thấy nhập phong cách xây dựng truyền thống cuội nguồn ở đè Độ và Khu vực Đông Nam Á. điều đặc biệt là phong cách xây dựng đài sen Phật ngồi, tọa sen tái mét hiện tại lại cánh hoa sen nở rực, thể hiện tại vẻ rất đẹp của việc thanh tịnh. Một số hình vẽ hoa sen được dùng nhiều nhập phong cách xây dựng như sau:

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-33

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-34

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-21

Hoa sen cũng rất có thể xuất hiện tại trong những hình tiết tô điểm bên trên những tòa ngôi nhà và dự án công trình phong cách xây dựng không giống. Nó rất có thể được xung khắc hoặc chạm trổ bên trên những cửa ngõ, lan can, ban công, cái ngôi nhà hoặc tường. Họa tiết hoa sen bên trên phong cách xây dựng tạo ra điểm nổi bật thẩm mỹ và tôn vinh vẻ rất đẹp đương nhiên của hoa sen. Dường như, hoa sen cũng thông thường được dùng trong những dự án công trình thẩm mỹ và tượng chạm trổ bên trên nền phong cách xây dựng. Các tượng sen thông thường xuất hiện tại trong những quần thể vườn, sảnh đình và những khu vui chơi công viên, đem chân thành và ý nghĩa tôn vinh vẻ rất đẹp linh tính.

Hoa sen nhập độ ẩm thực

Hoa sen cũng rất được dùng nhập siêu thị nhà hàng của đa số nền văn hóa truyền thống châu Á, nhất là nhập siêu thị nhà hàng truyền thống cuội nguồn. Hoa sen rất có thể được dùng trong những đồ ăn và thức uống, tạo nên mùi vị rất dị và mê hoặc. Dưới đấy là một vài cơ hội hoa sen được dùng nhập độ ẩm thực:

 • Món ăn chế phát triển thành kể từ hoa sen: Hoa sen thông thường được dùng trong những khoản salad, khoản xào, khoản hấp, khoản rán, và khoản nướng. Hoa sen đem mùi vị nhẹ dịu, giòn và một ít ngọt, thực hiện gia tăng sự tươi tỉnh non cho những đồ ăn.
 • Món tráng mồm và thức uống kể từ hoa sen: Hoa sen cũng thông thường được dùng nhằm thực hiện đồ uống, trà hoa sen và những khoản tráng mồm như bánh, trà hoa sen, kem hoa sen. Những khoản này thông thường đem sắc tố mê hoặc và mùi vị thanh non kể từ hoa sen.
 • Sử dụng hoa sen nhằm trang trí: Hoa sen cũng rất được dùng nhằm tô điểm đồ ăn và thức uống, tạo ra điểm nổi bật thẩm mỹ và mỹ quan lại. Các cánh hoa sen thông thường được dùng nhằm tô điểm bên trên tô, dĩa, ly hoặc những khoản tráng mồm.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-42

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-22

Hoa sen nhập siêu thị nhà hàng không những mang lại mùi vị đặc biệt quan trọng mà còn phải đem chân thành và ý nghĩa văn hóa truyền thống và tôn vinh vẻ rất đẹp đương nhiên của hoa sen. Hoa sen phát biểu lên sự tinh xảo của việc phối kết hợp đằm thắm lòng tin của những người đầu phòng bếp và mùi vị nhập siêu thị nhà hàng châu Á.

Hình vẽ hoa sen nhập hội họa

Hoa sen là 1 trong chủ thể phổ cập nhập hội họa, nhất là nhập thẩm mỹ phương Đông. Nó thông thường được dùng sẽ tạo rời khỏi những kiệt tác đem chân thành và ý nghĩa linh tính, tôn giáo và vẻ rất đẹp đương nhiên.

 • Tác phẩm giành giật vẽ hoa sen: Hoa sen thông thường được vẽ trong những hình ảnh thủy khoác, giành giật dầu hoặc giành giật mực truyền thống cuội nguồn. Hoa sen được vẽ với những cụ thể tinh anh xảo, dẫn đến tổng thể thanh tịnh và quyến rũ và mềm mại với việc tương tác đằm thắm khả năng chiếu sáng, sắc tố và dáng vẻ của hoa sen.
 • Tác phẩm hoa sen nhập thẩm mỹ truyền thống: Hoa sen thông thường xuất hiện tại trong những kiệt tác thẩm mỹ truyền thống cuội nguồn như giành giật Đông Hồ (Việt Nam), thư pháp (Trung Quốc), ukiyo-e (Nhật Bản) và thangka (Tibet). Hoa sen trong những kiệt tác này thông thường đem chân thành và ý nghĩa linh tính và hình tượng cho việc thanh tịnh và tiêu biểu vượt trội cho tới vai trò của hoa sen nhập văn hóa truyền thống dân gian lận.
 • Tác phẩm hoa sen nhập thẩm mỹ hiện tại đại: Hoa sen cũng rất được dùng nhập thẩm mỹ văn minh, nhập cơ những nghệ sỹ tạo ra rời khỏi những kiệt tác mang ý nghĩa tạo ra và văn minh. Hoa sen rất có thể được thể hiện tại theo rất nhiều phong thái và nghệ thuật không giống nhau, kể từ giành giật vẽ, chạm trổ thậm chí là là những kiệt tác nghệ thuật số.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-24

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-37

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-36

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-35

Hoa sen nhập hội họa là 1 trong mối cung cấp hứng thú vô cùng phổ cập và nghệ sỹ thường được sử dụng nó nhằm truyền đạt chân thành và ý nghĩa thâm thúy về linh tính, vẻ rất đẹp và chân thành và ý nghĩa văn hóa truyền thống của người con lòng tin.

Vẽ hoa sen nhập nghệ thuật

Hoa sen đang trở thành một hình tượng cần thiết nhập thẩm mỹ không những nhập hội họa, mà còn phải trong những nghành khác ví như chạm trổ, gốm sứ và tô điểm thiết kế bên trong.

 • Hội họa: Nghệ – họa sỹ dùng những nghệ thuật vẽ, tát color và những cách thức không giống sẽ tạo rời khỏi hình hình họa hoa sen với những cụ thể tinh xảo và sắc tố tươi tỉnh sáng sủa.
 • Điêu khắc: Hoa sen thông thường được tạo ra hình trong những kiệt tác chạm trổ, bằng phương pháp dùng đá, mộc, sắt kẽm kim loại, hoặc những vật tư không giống. Điêu xung khắc hoa sen thường nhìn thấy ở những bức tượng phật rộng lớn nhập dự án công trình phong cách xây dựng.
 • Gốm sứ: Hoa sen thông thường được chạm xung khắc hoặc vẽ bên trên những thành phầm gốm sứ. Các đĩa, chén, hoặc bình gốm sứ đem hoa sen thông thường mang lại vẻ rất đẹp tinh xảo.
 • Trang trí nội thất: Hoa sen rất có thể được dùng nhập tô điểm thiết kế bên trong như bên trên những hình ảnh treo tường, gương, đèn tô điểm,… tạo ra điểm nổi bật thẩm mỹ và dẫn đến một không khí sinh sống đem chân thành và ý nghĩa linh tính và thanh tịnh.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-23

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-41

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-40

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-39

Hoa sen nhập thẩm mỹ đem chân thành và ý nghĩa thâm thúy, thể hiện tại vẻ rất đẹp đương nhiên và dẫn đến một sự phối kết hợp cần thiết với linh tính. Trong khi cũng thể hiện tại được vai trò của hoa sen nhập văn hóa truyền thống và thẩm mỹ.

Các thắc mắc về hoa sen

Ngoài kiểu vẽ hoa sen, rất nhiều những thắc mắc thú vị nhưng mà công ty chúng tôi đang được tổ hợp được ví dụ như color chủ yếu của hoa sen, hoa sen đem từng nào cánh, hoa sen đem bao nhiêu loại, bao nhiêu color,… toàn bộ sẽ tiến hành trả lời nhập phần nội dung tiếp sau ngay lập tức sau đây.

Hoa sen được màu sắc gì?

Hoa sen đem white color. Màu white được xem là color chủ yếu của hoa sen và nó thông thường được tế bào mô tả là sắc tố chủ yếu của hoa sen trong vô số nhiều ngữ điệu và văn hóa truyền thống không giống nhau. Bản hóa học white tinh anh khiết của hoa sen thể hiện tại sự thanh tịnh, thật sạch và tinh anh khiết nhưng mà hoa sen đại diện thay mặt. Ngoài white color, cánh hoa sen cũng rất có thể đem những tông màu nền nhẹ dịu như gold color nhạt nhẽo hoặc color hồng nhạt nhẽo, song, white color vẫn chính là sắc tố phổ cập và đặc thù của hoa sen.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-25

Hoa sen đem từng nào cánh?

Hoa sen thông thường đem số cánh kể từ đôi mươi cho tới 30 cánh, tùy nằm trong nhập loại hoa sen và tiến trình cách tân và phát triển của chính nó. Tuy nhiên, số cánh rất có thể thay cho thay đổi và ko như nhau nhập toàn bộ những hoa sen. Một số hoa sen rất có thể đem thấp hơn đôi mươi cánh hoặc nhiều hơn nữa 30 cánh, tạo thành những phát triển thành thể không giống nhau về dáng vẻ và độ dài rộng của hoa. Màu sắc và hình dạng của cánh hoa sen cũng rất có thể không giống nhau, tạo sự đa dạng chủng loại và sắc thái nhập chi chúng ta của hoa sen.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-26

Có từng nào loại hoa sen?

Có nhiều loại hoa sen không giống nhau bên trên toàn cầu, với từng loại đem Đặc điểm riêng biệt về dáng vẻ, độ dài rộng, sắc tố và môi trường thiên nhiên sinh sống. Dưới đấy là một vài loại hoa sen phổ biến:

 • Sen Trắng (Nelumbo nucifera): Đây là loại hoa sen phổ cập nhất, đem white color và thông thường được xem là hình tượng của việc thanh tịnh và tinh anh khiết.
 • Sen Hồng (Nelumbo nucifera): Loại này còn có cánh hoa color hồng và thông thường đem chân thành và ý nghĩa cho tới vẻ rất đẹp hấp dẫn.
 • Sen Vàng (Nelumbo lutea): Loại hoa sen này còn có cánh hoa gold color sáng sủa, thông thường được nhìn thấy ở Bắc Mỹ.
 • Sen Màu Đỏ (Nelumbo ‘Mrs. Perry D. Slocum’): Đây là 1 trong loại hoa sen lai tạo ra đem cánh hoa red color rực.
 • Sen Xanh (Nelumbo nucifera ‘Green Maiden’): Loại hoa sen này còn có cánh hoa màu xanh da trời lá cây, mang lại một sắc thái rất dị.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-27

Xem thêm: Mẫu nail đen trắng sang trọng, độc đáo, dẫn đầu xu hướng

Ngoài rời khỏi, còn nhiều loại hoa sen khác ví như sen đỏ rực, sen tím, sen cam và những loại sen lai tạo ra không giống. Mỗi loại hoa sen đều sở hữu sự đặc thù riêng biệt và đem chân thành và ý nghĩa thâm thúy nhập văn hóa truyền thống và thẩm mỹ.

Tạm kết

Trên đấy là 3 kiểu vẽ hoa sen nhưng mà Hoàng Hà Mobile đang được tổ hợp và share cho tới chúng ta. Mỗi bước sẽ sở hữu được một hình minh họa ví dụ khiến cho những người dân mới mẻ chính thức cũng rất có thể vẽ được đơn giản. Tùy nhập mục tiêu chúng ta sử dụng hình vẽ hoa sen nhưng mà rất có thể lựa chọn cho bản thân mình một kiểu vẽ thích hợp. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

XEM THÊM:

 • Vẽ hoa phía dương giản dị, đơn giản, triển khai ngay
 • Vẽ hoa tulip tuyệt vời nhất, khuôn mẫu giành giật hoa tulip rất đẹp dễ dàng vẽ

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Xu hướng tăng giá mạnh của đồng USD

Đồng USD đang duy trì một xu hướng tăng giá mạnh, không chỉ đi ngược lại các dự báo ở Phố Wall hồi đầu năm cho rằng bạc xanh sẽ suy yếu trong năm nay, mà còn phản bác những lời kêu gọi về phi đôla hoá nổi lên gần đây...