Làm quen với Toán - Dành cho trẻ 5-6 tuổi - Tập 1

Lời thưa đầu

Giáo dục Mầm non là bậc học tập trước tiên nhập khối hệ thống dạy dỗ quốc dân, là 1 trong những trong mỗi nền tảng của ngành Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra. Vì vậy, từ khá nhiều trong năm này, việc thay đổi cách thức dạy dỗ – học tập ở bậc Giáo dục đào tạo Mầm non luôn luôn được quan hoài, tuy nhiên nội dung cốt lõi là sự việc tích thích hợp những nội dung dạy dỗ, tăng nhanh vận dụng những mẫu mã và cách thức dạy dỗ bám theo ý kiến “lấy trẻ em thực hiện trung tâm”. Nhằm gom nhà giáo đạt thêm tư liệu thay đổi sinh hoạt dạy dỗ học tập ở ngôi trường mần nin thiếu nhi, Nhà xuất phiên bản Giáo dục đào tạo VN đang được liên minh với Sở Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra TP. Sài Gòn tổ chức triển khai biên soạn cuốn sách Làm thân quen với Toán. Sở sách vì thế người sáng tác Trương Thị Việt Liên thực hiện Chủ biên, bao gồm 5 cuốn, giành riêng cho những chừng tuổi: 3-4 tuổi tác, 4-5 tuổi tác, 5-6 tuổi tác.

Bạn đang xem: Làm quen với Toán - Dành cho trẻ 5-6 tuổi - Tập 1

Thông qua quýt mẫu mã tiếp thu kiến thức nhẹ dịu là những trò đùa tô màu sắc, tô số, vẽ hình ứng với con số,... trẻ em được sản xuất thân quen, phân biệt những chữ số, con số... Nội dung cuốn sách đáp ứng qui định đồng tâm kể từ dễ dàng cho tới khó khăn, đáp ứng tính liên thông trong những lứa tuổi, bám sát khối hệ thống chủ thể nhập Chương trình Giáo dục đào tạo Mầm non. Qua bại, gom nhà giáo và những bậc cha mẹ tiến hành trách nhiệm dạy dỗ trẻ em đạt tiềm năng và thành phẩm mong ngóng ở từng lứa tuổi. Sở sách được trình diễn với mẫu mã dễ dàng nắm bắt tuy nhiên ko xoàng phần mê hoặc sẽ tạo hào hứng mang đến trẻ em nhập quy trình đùa tuy nhiên học tập.

Xem thêm: Trắc nghiệm kinh tế vi mô có đáp án

Sở sách Làm thân quen với Toán được xem là tư liệu hữu ích, thực tế gom nhà giáo thay đổi sinh hoạt dạy dỗ học tập ở ngôi trường mần nin thiếu nhi. Chúng tôi vô cùng khao khát có được chủ kiến góp phần của quý giáo viên, giáo viên và những bậc cha mẹ nhằm cuốn sách được đầy đủ rộng lớn trong mỗi đợt xuất phiên bản sau.

Chủ biên
Trương Thị Việt Liên

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHUYÊN ĐỀ “BÀN TAY NẶN BỘT” KHOA HỌC LỚP 5 BÀI 36 : HỖN HỢP