8 cách để lấy dằm ra khỏi da

Để ko thực hiện yếu tố trở thành trầm trọng rộng lớn, tránh việc cọ xát và va vấp nhiều nhập vùng domain authority bị tác động hoặc sử dụng kim rút cái dằm rời khỏi. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi nài ra mắt cho tới chúng ta một số trong những cách thức giản dị và đơn giản giúp đỡ bạn vô hiệu hóa dằm tận nhà một cơ hội đáng tin cậy và ko nhức. Quý khách hàng nên chú ý cho tới việc trị khuẩn trước lúc triển khai.

Phương pháp số 1

Bạn đang xem: 8 cách để lấy dằm ra khỏi da

Chuẩn bị: nhíp, vấp isopropyl, miếng bông và Vaseline.

Phương pháp vận dụng so với những tình huống cái dằm ở 1 phần nhập domain authority nên rất có thể đơn giản dễ dàng lôi ra vày nhíp.

Cách làm:

1. Ngâm một miếng bông nhập vấp isopropyl và thanh trùng đầu nhíp.

2. Dùng nhíp cặp đầu cái dằm và nhẹ dịu kéo nó thoát khỏi domain authority. Quý khách hàng tránh việc bóp vùng bị tác động, điều này rất có thể khiến cho cái dằm vỡ tung và 1 phần của dằm vẫn ở thâm thúy bên dưới domain authority.

3. Sau khi lấy cái dằm rời khỏi, hãy cọ vùng bị tác động vày xà chống và nước và chất trơn tru vày Vaseline.

Phương pháp số 2

dằm nhập tay, bị thương, mẹo hay

Chuẩn bị: nước, ly hoặc lọ thuỷ tinh ranh đem trở nên dày, nhíp, vấp isopropyl và bông.

Nếu một cái dằm kẹt trong trái tim bàn tay hoặc lòng cẳng chân, hãy sử dụng một cái ly. Đối với những tình huống vùng domain authority nhỏ (ví dụ như khi va vấp nhập ngón tay), lọ hoặc chai tiếp tục thích hợp. Điều cần thiết là những cạnh của vỏ hộp chứa đựng vùng domain authority bị tác động một cơ hội chắc hẳn rằng và đồng đều. Phương pháp này tiếp tục hữu ích khi đầu của cái dằm khó khăn lấy vày nhíp.

Cách làm:

1. Đun sôi nước, tiếp sau đó hãy nhằm nó nguội cút một ít và cảnh giác kẻo làm cho rộp.

2. Đổ ăm ắp nước lạnh lẽo cho tới mồm chai hoặc ly, đem nó cho tới chống dằm và áp chặt nhập domain authority. Nhờ hiệu quả của tương đối nước và áp suất sinh rời khỏi, cái dằm tiếp tục chui thoát khỏi vùng domain authority và đã được thực hiện mượt.

3. Ngay khi đầu của cái dằm nhô thoát khỏi domain authority, hãy sử dụng nhíp tiếp tục thanh trùng vày vấp nhằm gắp nó rời khỏi và cảnh giác lấy toàn cỗ cái dằm rời khỏi. Đừng quên chữa trị chống bị tác động.

Phương pháp số 3

Chuẩn bị: giấm Trắng, chén, nhíp, vấp isopropyl và bông

Cách làm:

1. Đổ một không nhiều giấm nhập chén nhỏ hoặc vỏ hộp đựng không giống.

2. Nhúng chống đem dằm nhập cơ nhập 15-20 phút.

3. Tìm đầu của cái dằm, nếu như bạn ko thể nhìn thấy nó, hãy dìm chống bị dằm đam nhập giấm nhiều hơn thế nữa một ít. Nếu rất có thể bắt gặp đầu nhọn, hãy lấy nó vày một cái nhíp và đã được thanh trùng trước cơ vày vấp và lấy cái dằm rời khỏi.

4. Sau khi lấy dằm rời khỏi, cọ sạch sẽ vùng bị thương vày nước lạnh lẽo.

Phương pháp số 4

dằm nhập tay, bị thương, mẹo hay

Chuẩn bị: khoai tây sinh sống, keo dính hoặc băng cá thể, nhíp, vấp isopropyl và bông.

Cách làm:

1. Cắt một thời gian khoai tây mỏng tanh và đậy phần cùi lên vùng đem dằm.

2. Cố ấn định nó nhập ngón tay của doanh nghiệp bằng phương pháp quấn băng bám hoặc băng cá thể và nhằm khoảng chừng một phần hai tiếng (bạn rất có thể nhằm nó qua quýt đêm).

3. Bỏ lát khoai tây: đầu của cái dằm tiếp tục nhô lên bên trên domain authority, khi cơ các bạn hãy sử dụng nhíp tiếp tục thanh trùng nhằm lấy cái dằm rời khỏi. Sau khi lấy dằm rời khỏi, cọ sạch sẽ vùng bị thương vày nước lạnh lẽo.

✅ Mẹo: thay cho khoai tây, bạn cũng có thể sử dụng một thời gian bánh mỳ dìm nhập sữa lạnh lẽo. Trong tình huống này, hãy lưu giữ nén bên trên cái dằm càng lâu càng chất lượng (bạn rất có thể nhằm nó qua quýt đêm).

Xem thêm: Bí quyết Đặt Lại Modem Wifi FPT, Viettel, Tp-Link, VNPT một cách Linh Hoạt Nhất

Phương pháp số 5

Chuẩn bị: ống tiêm hắn tế (không kim).

Cách làm:

1. Xả không gian thoát khỏi ống tiêm, tiếp sau đó mang đến phần lắp đặt kim tiêm nhập địa điểm bị dằm đâm sao cho những cạnh của ống tiêm xúc tiếp chắc hẳn rằng với domain authority.

2. Quý khách hàng hãy lưu giữ chặt, tiếp sau đó đột ngột kéo nhanh chóng bịt tông kim tiêm. Vấn đề này tiếp tục thực hiện mang đến cái dằm thoát khỏi domain authority toàn cỗ hoặc 1 phần. Nếu ko rời khỏi, bạn cũng có thể tái diễn quá trình cho tới khi cái dằm được lôi ra.

3. Sau khi vô hiệu hóa dằm Theo phong cách này, cọ sạch sẽ vùng bị thương vày nước lạnh lẽo.

Lưu ý: Không dùng cách thức này nếu như cái dằm ở thâm thúy bên dưới domain authority hoặc nếu như đem tín hiệu nhiễm trùng (đỏ, nhức, sưng).

Phương pháp số 6

dằm nhập tay, bị thương, mẹo hay

Chuẩn bị: nước, muối hạt nở, băng tương hỗ, nhíp, vấp isopropyl và bông.

Cách làm:

1. Trộn một lượng nhỏ nước và 1 thìa muối hạt nở sẽ tạo trở nên lếu thích hợp quánh quánh.

2. Bôi lếu thích hợp lên chống đem dằm rồi băng lại.

3. Sau 24 giờ, dỡ băng và vô hiệu hóa tấm dán. Nếu đầu của cái dằm bong thoát khỏi domain authority, hãy lấy nó rời khỏi vày một cái nhíp và đã được thanh trùng vày vấp.

4. Sau khi lấy dằm rời khỏi, hãy cọ vùng bị thương vày nước xà chống lạnh lẽo.

Phương pháp số 7

Chuẩn bị: 3% hydro peroxide, bông, băng hoặc thạch cao, nhíp và vấp isopropyl.

Cách làm:

1. Ngâm một miếng bông gòn nội địa oxy già nua và đậy lên vùng đem dằm. Sau cơ thắt chặt và cố định nó vày băng hoặc băng cá thể.

2. Sau một vài giờ, gỡ miếng gạc rời khỏi và lấy cái dằm rời khỏi vày nhíp tiếp tục thanh trùng.

3. Rửa vùng domain authority bị tổn hại vày nước lạnh lẽo.

Phương pháp số 8

dằm nhập tay, bị thương, mẹo hay

Chuẩn bị: keo dính, bông, nhíp và vấp isopropyl.

Cách làm:

1. Rửa sạch sẽ vùng đem dằm vày nước lạnh lẽo và xà chống kháng khuẩn.Sau cơ nhằm domain authority thô.

2. Dán một miếng băng bám lên bên trên cái dằm và chà nhẹ nhàng mặt mũi bên trên sẽ giúp đỡ băng bám mắc phải chất lượng rộng lớn nhập domain authority và cái dằm.

Xem thêm: Top 200+ hình nền Powerpoint hiện đại: Chìa khóa cho bài thuyết trình chuyên nghiệp

3. Sau 5 phút, nhanh gọn gỡ miếng băng bám rời khỏi nhằm lấy cái dằm thoát khỏi chỗ bị thương.

4. Rửa vùng domain authority bị tổn hại vày nước lạnh lẽo.

Lưu ý: Nếu cái dằm ở thâm thúy bên dưới domain authority, ở chống mẫn cảm hoặc khó khăn tiếp cận, ví dụ như đôi mắt, hoặc nếu như đem tín hiệu nhiễm trùng xung xung quanh, hãy mò mẫm kiếm sự che chở hắn tế.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Xu hướng tăng giá mạnh của đồng USD

Đồng USD đang duy trì một xu hướng tăng giá mạnh, không chỉ đi ngược lại các dự báo ở Phố Wall hồi đầu năm cho rằng bạc xanh sẽ suy yếu trong năm nay, mà còn phản bác những lời kêu gọi về phi đôla hoá nổi lên gần đây...