Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại của mình Viettel, MobiFone đơn giản

Việc người tiêu dùng còn chưa kịp lưu giữ số điện thoại thông minh của tôi là chuyện cực kỳ hoặc xẩy ra, đặc trưng khi chúng ta mới mẻ thay cho thay đổi số điện thoại thông minh. Tuy nhiên, hiện tại bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng đánh giá số điện thoại thông minh của tôi Viettel, MobiFone với cơ hội tiến hành vô nằm trong giản dị. Dưới đấy là 5 cơ hội đánh giá số điện thoại thông minh của tôi Viettel và MobiFone với chỉ dẫn cụ thể đơn giản và dễ dàng tiến hành, nằm trong bản thân xem thêm nhé!

kiểm tra số điện thoại thông minh của tôi Viettel
Hướng dẫn đánh giá số điện thoại thông minh của mình

Gọi năng lượng điện hoặc nhắn tin tưởng cho 1 mướn bao khác

Cách đánh giá số điện thoại thông minh của tôi sim Viettel giản nhất đó là gọi điện thoại thông minh hoặc gửi tin nhắn nhắn SMS kể từ máy của tôi ham muốn coi số cho tới người không giống và đánh giá số mướn bao hiện trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh của những người ê. Lúc này, bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng hiểu rằng số điện thoại thông minh của tôi và ghi lưu giữ bọn chúng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại của mình Viettel, MobiFone đơn giản

kiểm tra số điện thoại thông minh của tôi Viettel
Gọi năng lượng điện hoặc nhắn tin tưởng cho 1 mướn bao khác

Sử dụng mã USSD

Trường phù hợp các bạn ko ngồi ngay sát ai nhằm rất có thể tiến hành cơ hội biết sim số đẹp nhất của tôi trải qua cuộc gọi hoặc lời nhắn. quý khách hàng rất có thể dùng mã USSD trong phòng mạng ứng với mướn bao các bạn đang được dùng để hiểu số điện thoại thông minh của tôi. Cách coi số điện thoại thông minh của tôi trải qua mã USSD tiến hành với cú pháp như sau:

 • Viettel: Mở phần mềm gọi năng lượng điện, nhập *777# hoặc *888# và nhấn Gọi (chỉ vận dụng mang lại một vài mướn bao nhất định)
 • MobiFone: Mở phần mềm gọi năng lượng điện, nhập *0# và nhấn Gọi.
kiểm tra số điện thoại thông minh của tôi Viettel
Cách coi số điện thoại thông minh của tôi trải qua mã USSD

Sử dụng tiện ích đầu tiên trong phòng mạng

Hiện ni những căn nhà mạng Viettel và MobiFone đều đang được sở hữu phần mềm phát triển bên trên nền tảng iOS và Android nhằm người tiêu dùng rất có thể đơn giản và dễ dàng setup và tra cứu giúp vấn đề mướn bao một cơ hội đơn giản và dễ dàng chứ không nên dùng những cú pháp cũ. Nếu bạn thích biết số điện thoại thông minh hoặc đánh giá số điện thoại thông minh của tôi thì đó cũng là những vô nằm trong nhanh gọn lẹ nhằm đánh giá số điện thoại thông minh đang được dùng.

Bạn rất có thể vận tải phần mềm tự căn nhà mạng hỗ trợ qua chuyện App Store hoặc CH Play nhằm đánh giá số điện thoại thông minh của tôi bên trên skin chủ yếu của phần mềm.

Viettel

 • Tải tiện ích My Viettel mang lại Android tại đây
 • Tải tiện ích My Viettel mang lại iOS tại đây

Mobifone

 • Tải tiện ích My MobiFone mang lại Android tại đây
 • Tải tiện ích My MobiFone mang lại iOS tại đây

Bước 1: Sau Lúc vận tải và setup phần mềm về điện thoại thông minh, các bạn hé phần mềm My Viettel. Trên skin singin, các bạn lựa chọn singin vị 3G/4G/5G > nhập mã bảo mật thông tin > tổ chức singin nhằm tự động hóa singin vô phần mềm.

Xem thêm: Công viên Lưu Hữu Phước - Check in công viên lớn nhất Tây Đô

kiểm tra số điện thoại thông minh của tôi Viettel
Bạn hé phần mềm My Viettel và đăng nhập

Bước 2: Sau Lúc singin phần mềm thành công xuất sắc, các bạn nhấn vô nút 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh bên trên phía bên trái nhằm coi vấn đề mướn bao. Trên màn hình hiển thị xuất hiện tại Tên và Số điện thoại thông minh của người sử dụng.

kiểm tra số điện thoại thông minh của tôi Viettel
Bạn nhấn vô nút 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh bên trên mặt mày trái

Cách coi số điện thoại thông minh của tôi MobiFone vị phần mềm tiến hành tương tự động như ở mục Viettel: quý khách hàng hé My MobiFone đang được tải về dế yêu > singin vô phần mềm > coi số điện thoại thông minh tại đoạn tin tức người tiêu dùng.

kiểm tra số điện thoại thông minh của tôi Viettel
Ứng dụng My MobiFone

Gọi lên tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng

Các căn nhà mạng hỗ trợ tổng đài đánh giá số điện thoại thông minh riêng rẽ với cú pháp không giống nhau và trọn vẹn free được cho phép bạn thích đánh giá số của tôi bằng phương pháp này. Để rất có thể đánh giá số điện thoại thông minh đang được dùng, bạn cũng có thể liên hệ với đường dây nóng CSKH trong phòng mạng bên trên SIM của tôi Theo phong cách sau:

 • Tổng đài Viettel: Để được tương hỗ đánh giá số điện thoại thông minh, người tiêu dùng rất có thể gọi cho tới số 1800 8098 hoặc 198 sẽ được nhân viên cấp dưới tương hỗ.
 • Tổng đài MobiFone: quý khách hàng gọi 900 và bấm phím số 4 (miễn phí) hoặc 9090 (cước phí 200 đồng/phút so với mướn bao trả trước, free với mướn bao trả sau).
kiểm tra số điện thoại thông minh của tôi Viettel
Bạn gọi 900 và bấm phím số 4

Sử dụng cổng vấn đề chủ yếu thức

Mỗi căn nhà mạng Viettel hoặc MobiFone đều sở hữu trang chủ – cổng vấn đề đầu tiên được cho phép người tiêu dùng tra cứu giúp vấn đề mướn bao, đánh giá số điện thoại thông minh vị trình duyệt trang web. quý khách hàng chỉ việc truy vấn vô trình duyệt trang web Cổng vấn đề đầu tiên trong phòng mạng nhưng mà các bạn đang được dùng SIM nhằm coi số điện thoại thông minh của người sử dụng như sau:

 • Viettel: Truy cập vô trang công ty Viettel > tổ chức Đăng nhập > lựa chọn nút 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh bên trên phía bên trái > nhấn Xem số điện thoại thông minh.
kiểm tra số điện thoại thông minh của tôi Viettel
Tiến hành Đăng nhập thông tin tài khoản Viettel
 • MobiFone: Truy cập vô trang chủ MobiFone >tiến hành Đăng nhập > lựa chọn nút 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh bên trên phía bên trái > nhấn Xem số điện thoại thông minh.
kiểm tra số điện thoại thông minh của tôi Viettel
Truy cập vô trang chủ MobiFone

Cách đánh giá số điện thoại thông minh của tôi bên trên iPhone

Nếu người tiêu dùng đang được dùng điện thoại thông minh iPhone thì rất có thể xem thêm 2 phương pháp để biết số điện thoại thông minh của tôi như sau:

Xem thêm: Giá Xe Wave Alpha 2024 Mới Nhất T5/2024 | Giá lăn bánh

 • Cách 1: Từ phần mềm Danh bạ bên trên iPhone, các bạn truy vấn vô phần mềm Danh bạ bên trên màn hình hiển thị chủ yếu iPhone tiếp sau đó lựa chọn Contacts. Số điện thoại thông minh của người sử dụng tiếp sau đó sẽ tiến hành hiển thị tức thì bên trên nằm trong màn hình hiển thị.
 • Cách 2: quý khách hàng hé vô phần mềm Cài bịa đặt, lựa chọn Phone. Trong mục Phone, các bạn nối tiếp lựa chọn My Number. Tại phía trên những các bạn sẽ thấy được số điện thoại thông minh của tôi. Tuy nhiên cơ hội đánh giá số điện thoại thông minh này tiếp tục không còn công dụng nếu như trước ê các bạn trước đó chưa từng nhập số điện thoại thông minh của tôi vô mục My Number (Số điện thoại thông minh của tôi) hoặc trước đó các bạn người sử dụng hệ quản lý điều hành Android và ko truy vấn, sửa đổi phần My Number này.
kiểm tra số điện thoại thông minh của tôi Viettel
Kiểm tra số điện thoại thông minh của tôi vô mục My Number

Xem thêm:

 • Cách lưu số điện thoại thông minh vô sim bên trên iPhone giản dị, nhanh chóng chóng
 • Đầu số 9123 là tổng đài gì? Có nên số điện thoại thông minh của Viettel không?

Cách đánh giá số điện thoại thông minh của tôi bên trên Android

Tương tự động iPhone, người tiêu dùng cũng rất có thể đánh giá số điện thoại thông minh bên trên Android. Trước tiên bạn phải truy vấn phần mềm Cài bịa đặt nhằm đánh giá số điện thoại thông minh bên trên những vũ trang Android. Trong phần mềm Cài bịa đặt, các bạn kéo xuống bên dưới nằm trong lựa chọn mục tin tức điện thoại thông minh hoặc tin tức vũ trang. Tại mục tùy lựa chọn này tiếp tục hiển thị không hề thiếu vấn đề số điện thoại thông minh, Số loại máy, IMEI,…cùng nhiều vấn đề không giống tiện lợi mang lại việc đánh giá điện thoại thông minh của người sử dụng.

kiểm tra số điện thoại thông minh của tôi Viettel
Bạn kéo xuống bên dưới nằm trong lựa chọn mục tin tức năng lượng điện thoại

Trên đấy là chỉ dẫn một vài cơ hội đánh giá số điện thoại thông minh của tôi Viettel, MobiFone một cơ hội giản dị và nhanh gọn lẹ. Hy vọng những thủ pháp vô nội dung bài viết bên trên phía trên tiếp tục giúp cho bạn hiểu rằng số điện thoại thông minh của tôi một cơ hội đơn giản và dễ dàng. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Pha màu hồng – wikiHow

Cách để Pha màu hồng. Hồng là màu sắc được rất nhiều người yêu thích. Đây là gam màu phổ biến trên quần áo, bánh ngọt và hoa lá, nhưng thường thì bạn lại không thể tìm được thuốc nhuộm màu hồng. Thật ra, màu hồng chính là một sắc thái khác...

Hướng dẫn cách chăm sóc chó mèo luôn khỏe mạnh cho người mới – Paddy Pet Shop

Nuôi thú cưng không chỉ là chăm sóc một loài động vật nào đó để mua vui. Những chú cún, chó mèo sẽ là người bạn tâm giao của bạn trong cuộc sống bận rộn. Chắc hẳn, sẽ không ai mong muốn thú cưng của mình bị ốm, bệnh tật. Việc chăm sóc chó mèo đúng cách rất quan trọng để chủng luôn khỏe mạnh. Bạn là người mới bắt đầu nu