Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/9: Song Ngư thuận lợi, Thiên Bình trì hoãn

Xem phong thủy của 12 cung hoàng đạo trong thời gian ngày 22/9 về tài phúc, thương yêu, việc làm. Hôm ni, Song Ngư trấn áp đảm bảo chất lượng tất cả, Thiên Bình ko tìm kiếm được mối cung cấp hứng thú.

Mục lục

Bạn đang xem: Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/9: Song Ngư thuận lợi, Thiên Bình trì hoãn

 • Tóm tắt phong thủy 12 cung hoàng đạo loại 6 ngày 22/9
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 • Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 • Song Tử (21/5 – 21/6)
 • Cự Giải (22/6 – 22/7)
 • Sư Tử (23/7 – 22/8)
 • Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 • Thiên Bình (23/9 – 23/10)
 • Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
 • Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 • Ma Kết (22/12 – 19/1)
 • Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 • Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tóm tắt phong thủy 12 cung hoàng đạo loại 6 ngày 22/9

12 cung hoàng đạo Tóm tắt phong thủy 12 cung hoàng đạo loại 6 ngày 22/9Chấm điểm
Bạch DươngBạch Dương sở hữu vận trình đảm bảo chất lượng, nên tin tưởng nhập tài năng của tôi và ko chán nản lòng.8/10
Kim NgưuKim Ngưu tự động công ty cao và nhanh gọn lẹ hoàn thành xong những tiềm năng.7/10
Song TửSong Tử trải qua quýt ngày trơn tru và ko gặp gỡ yếu tố nào là.9/10
Cự GiảiCự Giải cần thiết cảnh giác rộng lớn nhằm tách bị chỉ trích, tuy nhiên vận trình tơ duyên đảm bảo chất lượng.6/10
Sư TửSư Tử được tán tụng ngợi về quyết đoán và uy tín.8/10
Xử NữXử Nữ sở hữu mối cung cấp hứng thú mới mẻ, cần thiết tập luyện nhằm nâng cấp năng lượng.7/10
Thiên BìnhThiên Bình cảm nhận thấy thiếu thốn thích hợp và động lực.5/10
Bọ CạpBọ Cạp điềm đạm và không lo ngại lắng nhiều.8/10
Nhân MãNhân Mã cần thiết lưu ý cho tới xích míc nhập quan hệ.6/10
Ma KếtMa Kết đương đầu với rất nhiều trở ngại.5/10
Bảo BìnhBảo Bình gặp gỡ nhiều như mong muốn và nên giao lưu và học hỏi kể từ người dân có tay nghề.9/10
Song NgưSong Ngư có tương đối nhiều việc nên thực hiện tuy nhiên không thực sự trở ngại.7/10

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi phấn khởi thời điểm hôm nay ngày 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo đã cho chúng ta biết Bạch Dương sẽ sở hữu được thời cơ lan sáng sủa rộng lớn, chớ ngần lo ngại nhập tài năng của tôi và nếu như lưu giữ niềm tin sáng sủa thì từng việc tiếp tục ra mắt trơn tru.

Sự nghiệp: Khi được tán tụng ngợi thì Bạch Dương nên làm rõ rằng sự mạnh mẽ và tự tin hoàn toàn có thể kích ứng tiềm năng của doanh nghiệp và thực hiện mang đến từng việc trở thành đơn giản rộng lớn.

Tài lộc: Quý Khách nên kềm chế thèm muốn chi tiêu và sử dụng bốc đồng của tôi và tâm trí nhiều hơn thế nữa coi những loại cơ sở hữu thiệt sự quan trọng hay là không.

Tình duyên: Vận trình Tình duyên: tương đối tốt, cả nhì hoàn toàn có thể hòa ăn ý và tạo nên mang đến đối phương cảm hứng đáng tin cậy vừa phải đầy đủ.

Sức khỏe: Bạch Dương kha khá khỏe khoắn và tràn trề tích điện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9: Song Ngư tiện nghi, Thiên Bình trì hoãn

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9: Song Ngư tiện nghi, Thiên Bình trì hoãn

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thời điểm hôm nay ngày 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo đã cho chúng ta biết Kim Ngưu sở hữu tài năng tinh chỉnh và điều khiển đảm bảo chất lượng và các bạn sẽ nhanh gọn lẹ hoàn thành xong những tiềm năng của tôi.

Sự nghiệp: Kim Ngưu tránh việc quá cứng nhắc nhưng mà hãy tích cực kỳ lắng tai nhằm cách tân và phát triển năng lượng trình độ.

Tài lộc: Quý Khách tránh việc nguy hiểm nhưng mà hãy xem xét thiệt kĩ trước lúc hành vi nhằm tách một trong những sai lầm đáng tiếc không mong muốn.

Tình duyên:: Cung hoàng đạo này và đối phương rất khó xẩy ra xích míc, Khi gặp gỡ trở ngại tiếp tục nhượng cỗ nhau.

Sức khỏe: ko được đảm bảo chất lượng, Kim Ngưu hãy cảnh giác với triệu chứng mất mặt ngủ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi thời điểm hôm nay ngày 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo đã cho chúng ta biết Song Tử tương đối tốt, tất cả ra mắt trơn tru nhưng mà không tồn tại yếu tố nào là xẩy ra.

Sự nghiệp: Dù phụ trách việc làm gì thì chúng ta cũng nên nỗ lực thực hiện đảm bảo chất lượng, không cần thiết phải phiền lòng rằng bản thân tiếp tục thất bại.

Tài lộc: Vận trình tài phúc ko tệ, chúng ta chỉ việc lưu ý lưu giữ sự bằng vận đằm thắm thu nhập và đầu tư chi tiêu nhập cuộc sống thường ngày từng ngày.

Tình duyên:: Muốn tinh giảm khoảng cách đằm thắm nhì người thì cung hoàng đạo này cần được dữ thế chủ động tương tác và chat chit với đối phương nhiều hơn thế nữa.

Sức khỏe: Song Tử tiếp tục cảm nhận thấy khỏe mạnh rộng lớn nếu khách hàng thông thường xuyên tập luyện thể dục thể thao.

Tử vi phấn khởi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9: Song Ngư tiện nghi, Thiên Bình trì hoãn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi thời điểm hôm nay ngày 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo đã cho chúng ta biết Cự Giải hãy lưu ý cảnh giác rộng lớn, còn nếu không các bạn sẽ dễ dẫn đến người không giống chỉ trích.

Sự nghiệp: Cự Giải hãy tin tưởng nhập chủ yếu bản thân, ko khó khăn nhằm chúng ta đạt được những kết quả đảm bảo chất lượng cho nên hãy tâm trí tích cực kỳ rộng lớn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này hãy cứ việc tổ chức bất kì dự án công trình nào là chúng ta cảm nhận thấy hào hứng nhưng mà ko cần thiết đắn đo.

Tình duyên:: Vận trình Tình duyên: tương đối tốt, đối phương tiếp tục trở thành sở hữu trách móc nhiệm rộng lớn và chúng ta cũng không thể phiền lòng nhiều về quan hệ này.

Sức khỏe: Cự Giải cần thiết bổ sung cập nhật thêm thắt nước mang đến khung người.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi phấn khởi thời điểm hôm nay ngày 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo đã cho chúng ta biết Sư Tử đảm bảo chất lượng rộng lớn một chút ít, chúng ta hành vi một cơ hội quyết đoán và là kẻ uy tín nhập đôi mắt người xem.

Sự nghiệp: Quý Khách nên lưu giữ sự nhất quán cao chừng với cấp cho bên trên và quý khách nhập quy trình thao tác, tùy tiện tuân theo ý bản thân tiếp tục thực hiện cho tất cả những người không giống Đánh Giá không đảm bảo về chúng ta.

Tài lộc: Sư Tử hãy tâm trí kỹ trước lúc chính thức và tránh việc phiền lòng rất nhiều nhập quy trình tiến hành.

Tình duyên:: Các hai bạn nên quan hoài cho tới nhau kể từ những việc nhỏ nhặt nhất nhằm hoàn toàn có thể kết nối cùng nhau rộng lớn.

Sức khỏe: Cơ thể kha khá khỏe khoắn tuy nhiên Sư Tử cũng cần được chuyển động nhiều hơn thế nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phấn khởi thời điểm hôm nay ngày 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo đã cho chúng ta biết Xử Nữ sở hữu mối cung cấp hứng thú mới mẻ, chúng ta luôn luôn hăng hái với những điều bản thân quan hoài.

Sự nghiệp: Quý Khách tiếp tục thấy bản thân ko thuần thục một trong những việc làm và Khi cơ chúng ta nên để nhiều thời hạn mang đến việc học hành, tập luyện nhằm hoàn toàn có thể nâng cấp rộng lớn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể demo mức độ với một trong những dự án công trình mới mẻ, sở hữu tài năng các bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư ngoài chờ mong.

Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger 100% thành công

Tình duyên:: Mối mối liên hệ tình thân cách tân và phát triển tương đối tốt, nửa cơ cực kỳ quan hoài cho tới chúng ta và tiếp tục đáp ứng nhu cầu bất kì điều gì nhưng mà bạn phải.

Sức khỏe: Xử Nữ hãy nỗ lực giải lan những xúc cảm xấu đi và tâm trí sáng sủa rộng lớn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi thời điểm hôm nay ngày 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo đã cho chúng ta biết Thiên Bình ko tìm kiếm được niềm thích hợp thiệt sự và không tồn tại động lực nhằm hành vi.

Sự nghiệp: Thiên Bình hãy học tập cơ hội kềm chế xúc cảm, những chếch mếch nội cỗ tiếp tục chỉ thực hiện cho mình thao tác thông thường hiệu suất cao rộng lớn và nhìn tổng thể cũng không tồn tại lợi mang đến việc làm của doanh nghiệp.

Tài lộc: Quý Khách hãy cần cù tuân theo plan, đạt được lợi tức đầu tư hoàn hảo ko nên là yếu tố rộng lớn.

Tình duyên:: Cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể hòa ăn ý đảm bảo chất lượng với những người ấy và nhì người khan hiếm Khi tranh cãi vì thế những yếu tố nhỏ nhặt.

Sức khỏe: Thiên Bình tương đối tốt và không tồn tại yếu tố gì thực hiện cho mình nên phiền lòng.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi thời điểm hôm nay ngày 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo đã cho chúng ta biết Bọ Cạp tương đối tốt, các bạn sẽ điềm đạm và không thể phiền lòng nhiều Khi gặp gỡ yếu tố.

Sự nghiệp: Bọ Cạp hãy triệu tập nhập trọng trách của tôi, nếu như nhập cuộc rất nhiều nhập việc của những người không giống thì Khi sở hữu yếu tố xẩy ra các bạn sẽ bị ụp lỗi.

Tài lộc: Trong việc góp vốn đầu tư và cách tân và phát triển tài chủ yếu, chúng ta tránh việc hành vi một cơ hội nôn nóng, nhất là khi chúng ta ko nắm vững tình hình.

Tình duyên:: Thái chừng của nửa cơ so với chúng ta dịu dàng êm ả rộng lớn thật nhiều, những xích míc và hiểu nhầm đằm thắm nhì người cũng tương đối ít xẩy ra rộng lớn.

Sức khỏe: ko tệ, Bọ Cạp chỉ việc thông thường xuyên tập luyện thể thao là được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thời điểm hôm nay ngày 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo đã cho chúng ta biết Nhân Mã sở hữu vận trình ko được đảm bảo chất lượng, những yếu tố Một trong những cá thể cần phải lưu ý và chớ hành vi hoặc thủ thỉ thiếu thốn tâm trí.

Sự nghiệp: Trong quy trình thao tác, chúng ta cũng có thể có được sự hỗ trợ kể từ những member nhập group và hoàn toàn có thể đơn giản giành được những dự án công trình đảm bảo chất lượng.

Tài lộc: Nhân Mã hãy dò thám hiểu thêm thắt về môi trường thiên nhiên xung xung quanh bản thân và lựa lựa chọn dự án công trình một cơ hội điềm đạm.

Tình duyên: Nếu sở hữu thời cơ lý giải những hiểu nhầm thì chúng ta nên tích cực kỳ, chớ bỏ qua thời cơ nhằm rồi tiếc nuối.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này chỉ việc nghỉ dưỡng thiệt đảm bảo chất lượng và tránh việc phiền lòng nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi thời điểm hôm nay ngày 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo đã cho chúng ta biết Ma Kết khá dành hết thời gian, nhiều yếu tố trở ngại liên tiếp xẩy ra.

Sự nghiệp: Ma Kết hãy gan góc đương đầu với trở ngại, không tồn tại trở lo ngại nào là nhưng mà chúng ta ko thể băng qua.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này chớ chính thức những dự án công trình nhưng mà chúng ta ko xuất sắc hoặc ko chắc chắn là, đảm bảo chất lượng rộng lớn không còn là chúng ta nên cẩn trọng.

Tình duyên: Để quan hệ tình thân hoàn toàn có thể cách tân và phát triển hơn vậy thì chúng ta tránh việc quá nghiêm ngặt nhưng mà hãy cảm thông với một trong những điểm yếu của đối phương.

Sức khỏe: Ma Kết cần thiết thức ăn đều đặn và lưu ý cân đối đủ dinh dưỡng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi thời điểm hôm nay ngày 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo đã cho chúng ta biết chỉ bảo Bình gặp gỡ nhiều như mong muốn, tình hình việc làm và cuộc sống thường ngày phát biểu cộng đồng đảm bảo chất lượng rộng lớn thật nhiều.

Sự nghiệp: chỉ bảo Bình nên giao lưu và học hỏi thêm thắt kể từ những người dân sở hữu tay nghề nhằm hoàn toàn có thể tránh khỏi một trong những khủng hoảng rủi ro.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần phải có plan đầu tư chi tiêu rõ nét nhằm ko tiêu tốn lãng phí ngân sách cá thể.

Tình duyên: Khi sở hữu điều gì ko ưng ý về phát biểu phương thì các bạn hãy trực tiếp thắn với chúng ta, lưu giữ trong tâm địa cũng ko nên là vấn đề đảm bảo chất lượng.

Sức khỏe: chỉ bảo Bình tương đối tốt, chỉ việc chúng ta lưu ý đỡ đần khung người là được.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi thời điểm hôm nay ngày 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo đã cho chúng ta biết Song Ngư có tương đối nhiều việc nên thực hiện tuy nhiên cũng không thực sự trở ngại.

Sự nghiệp: Song Ngư sở hữu tài năng trấn áp đảm bảo chất lượng từng việc và giải quyết và xử lý được rất nhiều trường hợp không giống nhau

Tài lộc: Cung hoàng đạo này tránh việc quá nguy hiểm nhưng mà hãy kiểm tra lại tài năng của tôi rồi mới mẻ chính thức hành vi.

Xem thêm: Chúc mừng Sinh nhật Anh trai - Những lời chúc ý nghĩa

Tình duyên: Quý Khách ko cần thiết khi nào thì cũng nên chiều bám theo ước muốn của đối phương nhưng mà nên kiên lăm le với chủ ý ​​​​của riêng biệt bản thân.

Sức khỏe: Song Ngư hãy nỗ lực tâm trí tích cực kỳ rộng lớn nhằm niềm tin được tự do thoải mái.

Trên đó là phong thủy ngày 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho bản thân plan tốt nhất có thể cho 1 ngày mới mẻ nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT