Thiết kế website chuyên nghiệp PutaDesign, 8 năm một chặng đường

Công ty chuyên thiết kế theo yêu cầu, tư vấn giải pháp marketing toàn diện cho doanh nghiệp, hỗ trợ quản lý tổng thể và sáng tạo phát triển nội dung hướng đến trải nghiệm người dùng đã và đang là xu hướng của tương lai. Chúng tôi PutaDesign với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Web Design nói riêng và ngành công nghệ thông tin nói chúng, với sự nỗ lực không ngừng của toàn tập thể nhân viên, trải qua nhiều thăng trầm những cũng đạt được nhiều thành công cùng với đó là cột mốc đáng nhớ trong chuỗi hành trình thúc đẩy và phát triển ngành mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Thành lập từ năm 2014 được sáng lập và vận hành bởi các chuyên gia về Digital Marketing. Tuy nhiên, từ năm 2015, công ty đã thực hiện nhiều website doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thế mạnh của PutaDesign không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng tối đa mọi yêu cầu thiết kế website trọn gói, mà còn nổi trội trong công tác tối ưu tốc độ và bảo mật website. Với những khách hàng gặp sự cố trong SEO (Search Engine Optimization) hay bị tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS), PutaDesign sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra các lỗi từ cơ bản tới phức tạp, thiết kế giải pháp tăng cường bảo mật từ website đến hệ thống server của doanh nghiệp.

“Với PutaDesign chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm website tối ưu chất lượng không để xảy ra những lỗi cơ bản ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của người dùng” CEO PutaDesign chia sẻ.

Điểm mạnh của doanh nghiệp còn đến từ công đoạn tư vấn, lên cấu trúc Navigation, phân tích UI-UX, nhóm nội dung và thậm chí là lập kế hoạch phát triển nội dung theo sự am hiểu sản phẩm dịch vụ, am hiểu thói quen mua hàng của người dùng chứ không máy móc, rập khuôn theo kiểu mẫu.

“Phần lớn đội ngũ có kiến thức tốt về marketing sẽ bị rớt điểm về SEO, những đội ngũ am hiểu SEO lại không nắm rõ quy trình mua hàng. Còn với đội ngũ PutaDesign, chúng tôi không chấp nhận thiếu một trong 2 yếu tố trên. Ngay từ khâu định hướng nội dung, chúng tôi đã chứng minh được cho khách hàng của mình về điều đó”.

Trong 10 trở lại đây nhiều khách hàng trong nước chưa thật sự xem trọng và chú tâm vào phát triển một trang web để có thể mang lại lợi nhuận về kinh tế và thương hiệu của Doanh nghiệp, tuy nhiên thời điểm hiện tại, nhu cầu và xu hướng người dùng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ thông qua trình search Google hay các trang thương mại điển tử như Lazada, shoppe, tiki bắt đầu đầu tư mạnh và đã có thành công nhất định về mặt thương hiệu, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu đầu tư mạnh vào trang web.

Trong tương lai Công ty TNHH PutaDesign sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tốt hơn nữa, cung cấp các gói thiết theo yêu cầu chức năng, đa dạng mẫu và ý tưởng, bên cạnh đó team chúng tôi sẽ phát triển thêm các ứng dụng app giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh và thương hiệu trên môi trường Internet.

(Nguồn: PutaDesign)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *