Giới thiệu Tạp chí
  15:52:00 28/08/2012
  Tạp chí Thiết bị giáo dục là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội

                  THÔNG TIN CHUNG VỀ TẠP CHÍ THIẾT BỊ GIÁO DỤC

            - Logo Tạp chí  :

            - Tên Tạp chí    :   Tiếng Việt: Tạp chí Thiết bị giáo dục

                                        Tiếng Anh :Educational Equipment Magazine

            - Địa chỉ Toà soạn: P 606. 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

            - Điện thoại: 0436658762, 046655845

            - Email: Tapchitbgd@yahoo.com.vn

            - Tài khoản: Tên tài khoản: Tạp chí Tạp chí thiết bị giáo dục

            - Số tài khoản:   1501201018193

            - Mã số thuế:   0101613475

            - Chức năng, nhiệm vụ:

      

           Tạp chí Thiết bị giáo dục là cơ quan của Hiệp hội Thiết bị giáo dục Việt Nam, là Tạp chí khoa học của ngành giáo dục và đào tạo, tài liệu tham khảo thiết thực, bổ ích, giúp cán bộ quản lý, cán bộ nghiên cứu, người dạy và người học ở các cấp học, bậc học cập nhật kiến thức, kỹ năng trong việc quản lý và triển khai các hoạt động dạy học, ứng dụng thiết bị, phần mềm để đổi mới PPDH. Tạp chí cung cấp thông tin về hoạt động GD&ĐT, thiết bị dạy học, công nghệ dạy học trong và ngoài nước. Tạp chí  giới thiệu các sản phẩm nghiên cứu khoa học và cách ứng dụng công nghệ dạy học. Đồng thời Tạp chí là diễn đàn về các vấn đề liên quan đến phát triển giáo dục đào tạo. Các bài đăng trên Tạp chí được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận tính điểm khoa học để xét học hàm giáo sư,  phó gíáo sư, bảo vệ luận án TS, Luận văn ThS, sáng kiến kinh nghiệm, các công trình nghiên cứu khoa học.

          Những năm qua, các Sở, Phòng GD&ĐT, các cơ quan nghiên cứu, quản lý giáo dục và trường học đã đặt mua Tạp chí TBGD để trang bị cho thư viện, tủ sách của cơ quan, trường học phục vụ có hiệu quả cho hoạt động dạy và học, nghiên cứu ứng dụng công nghệ vào giáo dục, đào tạo.

         Để đáp ứng nhu cầu bạn đọc ngày càng tăng và được sự cho phép của Bộ Thông tin và Truyền thông từ tháng 2 năm 2017 Tạp chí Thiết bị Giáo dục phát hành mỗi tháng/ 2 kỳ vào giữa tháng và cuối tháng. Đồng thời Tạp chí tiếp tục cái tiến nội dung và hình thức, tăng thông tin khoa học giáo dục của các chuyên mục.      

   

Video sản phẩm
Sản phẩm mới
Liên kết website
Thống kê